CÁCH LẤY LẠI VIDEO ĐÃ XÓA TRÊN ANDROID

  -  

Ở bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khôi phục video đã xóa trên Samsung.


Ở bài viết này, trangnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn đến bạn đọc cách khôi phục video đã xóa trên Samsung.

Bạn đang xem: Cách lấy lại video đã xóa trên android

Các bạn thân mến, tính năng camera được tích hợp sẵn trong những chiếc điện thoại thông minh Samsung, mục đích chính là để người dùng có thể lưu lại những khoảnh khắc đẹp, những kỷ niệm hay chỉ đơn giản là để chụp lại, ghi hình lại những gì mà người dùng thích. Thế nhưng một ngày nào đó, khi đang xem lại những tấm ảnh, video đó và bạn lỡ tay bấm nhầm nút xóa thì sao? Chắc hẳn đó là điều làm nhiều người phải cảm thấy khó chịu phải không nào. Những tấm ảnh kỷ niệm, những đoạn video yêu thích của mình trên chiếc điện thoại Samsung đã không cánh mà bay chỉ vì một chút lỡ tay. Bởi lẽ dữ liệu khi vừa bị xóa sẽ chưa hoàn toàn biến mất mà cần thêm một khoảng thời gian để “bốc hơi” hoàn toàn, lúc này trên điện thoại Samsung của bạn sẽ còn lưu lại một ít “tàn dư” của nó, cho nên thực tế thì vẫn có cách khôi phục video đã xóa trên Samsung nhưng có lẽ không phải ai cũng biết làm điều này. Tuy nhiên các bạn đừng lo lắng, vì ngay sau đây trangnhacaiuytin.com sẽ hướng dẫn các bạn Cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery trên CHPlay.

Cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery

Để thực hiện việc khôi phục video, khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung, bạn đọc chỉ cần thực hiện theo những bước sau đây:

Bước 1: Sau khi tải ứng dụng DiskDigger Photo Recovery về chiếc điện thoại Samsung của mình, bạn truy cập vào ứng dụng, chọn phân vùng đã chứa tấm ảnh, video bị xóa và chọn Scan Device

*

Chọn vùng đã chứa dữ liệu và Scan Device

Bước 2: Đánh dấu vào loại dữ liệu mà bạn cần khôi phục và bấm OK.

Xem thêm: Cách Trồng Các Loại Rau Thơm "Siêu Đơn Giản" Ngay Tại Nhà, Cách Trồng Rau Thơm Siêu Đơn Giản Ngay Tại Nhà

*

Đánh dấu vào loại dữ liệu mà bạn cần khôi phục

Bước 3: Chờ hệ thống xử lý khôi phục ảnh đã xóa trên Samsung. Sau khi xử lý xong, bạn đánh dấu vào những tấm ảnh, video cần khôi phục và bấm Recovery Now.

*

Đánh dấu vào dữ liệu cần khôi phục và bấm Recovery Now

Cách khôi phục video đã xóa trên Samsung chỉ đơn giản như vậy thôi đấy, sau khi hoàn thành các bước làm trên thì bạn đã có thể khôi phục dữ liệu hình ảnh, video bị xóa rồi. Chúc các bạn thực hiện thành công.

Xem thêm: ✅ Cách Làm Bánh Phu Thê Ngon, Đơn Giản Tại Nhà, Cách Làm Bánh Phu Thê Truyền Thống Huế Chi Tiết A

Các bạn thân mến, trangnhacaiuytin.com vừa chia sẻ đến các bạn cách khôi phục video đã xóa trên Samsung bằng ứng dụng DiskDigger Photo Recovery. Thao tác vô cùng đơn giản phải không nào? Nếu các bạn có thắc mắc, khó khăn hoặc không thực hiện được thì hãy đặt câu hỏi bên dưới phần bình luận nhé. Đội ngũ kỹ thuật viên của trangnhacaiuytin.com sẽ liên hệ và hỗ trợ bạn nhanh nhất có thể. Chúc các bạn có những trải nghiệm thật thú vị.