Cách lắp đặt bồn cầu 1 khối inax

  -  

quý khách hàng sẽ gặp trở ngại nhằm tìm ra giải pháp lắp ráp bể cầu Inax trên nhà? Nội Thất Ra Ktương đối đã trả lời bạn phương pháp lắp đặt đơn giản cùng kết quả trong tầm 5 phút. Thông qua bài viết này, chúng ta cũng có thể tự áp dụng với thực hành tại nhà mọi khi phải nhé!


1. Các bước chuẩn bị trước khi lắp đặt bể cầu INAX

Các phú kiện đi kèm:

Thân bể cầu, két nước, nắp bể cầu, bộ prúc kiện két nước, dây cấp nước với tờ lý giải lắp ráp bể cầu.

Bạn đang xem: Cách lắp đặt bồn cầu 1 khối inax

Chuẩn bị vật tư cùng các prúc khiếu nại nên thiết:

Bồn cầu được lắp ráp đảm bảo đúng, chắc hẳn rằng hay là không, bạn phải đề xuất để ý vào khâu sẵn sàng lý lẽ của chúng ta. Chuẩn bị một số trong những quy định sau để đính thêm bồn cầu Inax: Cờ lê, Kìm (Kềm), Tua vít, Thước dây (thước mét), Máy khoan tường, Băng keo cao su non, Búa, Hỗn đúng theo dính Silicon hoặc Xi măng trắng, Vải lau hoặc áo cũ, Dao đục, Livo,..

*
Một số quy định lắp đặt bồn cầu INAX

Xác xác định trí ống thải chờ:

Do ống thải chờ đã có được lắp đặt sẵn, đề xuất bạn phải xác minh xem vị trí của ống thải hóng đã được lắp đặt theo như đúng đề nghị ở trong nhà cấp dưỡng xuất xắc chưa.

2. Hướng dẫn các bước lắp đặt bồn cầu INAX

Bồn cầu Inax có tương đối nhiều một số loại nlỗi Bàn cầu inax 504, C-504VAN , C-504VT, C-503VT, C-117VR, C-333VT,… Tuy nhiên, nhìn chung bí quyết lắp ráp các các loại bồn cầu tối ưu nhật bản. Nội thất Ra Ktương đối đang khuyên bảo cho bạn giải pháp lắp đặt bể cầu Inax đơn giản với chuẩn chỉnh tuyệt nhất chỉ với 6 bước.

Trước hết, nếu như bạn áp dụng bồn cầu Inax mới sửa chữa mang đến bồn cầu cũ vào mái ấm gia đình, thứ 1 bạn cần toá bỏ bồn cầu cũ rồi bắt đầu triển khai Việc lắp đặt.

Cách 1: Đọc kỹ tờ hướng dẫn lắp ráp bồn cầu

Khi download các thứ vệ sinh INAX sẽ sở hữu được đông đảo tờ khuyên bảo sử dụng, lí giải phương pháp lắp ráp với chúng ta cũng có thể biết chất liệu, tên và form size của từng thành phần. Bạn bắt buộc chăm chú kỹ hầu như thành phần của bể cầu để lắp ráp chuẩn, không làm mất đi thời hạn cùng hư hỏng các thành phần (ví như có).

Ttê mê khảo: Tổng phù hợp form size bể cầu Inax thịnh hành trên Thị Trường 20trăng tròn.

*
Tờ giải đáp lắp ráp bồn cầu Inax bởi vì nhà sản xuất cung cấp

Cách 2: Xác xác định trí trọng tâm ống thải chờ

Ống chờ tất cả chiều cao từ 12 – 13mm, đường kính 100 – 110mm (theo size bên trên tờ hướng dẫn). Tâm được đo vuông góc từ bỏ vách tường cùng với chiều lâu năm là 300mm.

*
Xác xác định trí trung tâm ống thải hóng vào nhà vệ sinh

Cách 3: Lắp đặt đế thải vào ống thải chờ

Đầu tiên, đem roong cao su (vòng đệm cao su) đính vào đế thải của bể cầu Inax. Cách này bạn yêu cầu có tác dụng thiệt sâu sắc, đảm bảo vòng đệm cao su ôm tiếp giáp miệng đế thải để ngnạp năng lượng nước vào bồn cầu bay ra với khí nghỉ ngơi bên ngoài xâm nhtràn vào.

Sau kia, bạn cần sử dụng thước dây đo khoảng cách những lỗ vít trên đế thải và khoan lỗ sinh hoạt cạnh ống thải hóng nhằm lắp đặt đế thải.

Tiếp tục, đặt đế thải đã làm được gắn vòng đệm cao su đặc khớp cùng với địa chỉ ống thải hóng, cần sử dụng đinch vkhông nhiều với vkhông nhiều nở nhựa để cố định đế thải. Cuối thuộc, áp dụng Silicon hoặc Xi-măng trắng để trát vào nơi còn htrọng điểm đế thải cùng sàn bên.

Xem thêm: Mách Bạn Cách Chặn Tham Gia Nhóm Trên Facebook, Chặn Thêm Vào Nhóm Facebook

*
Cách lắp ráp bồn cầu INAX – Bước 3: Lắp đặt đế thải

Cách 4: Đặt bể cầu Inax lên đế thải

Trong tiến trình “phương pháp lắp ráp bồn cầu INAX”, bước 4 rất đặc biệt quan trọng, góp giữ bồn cầu chắc chắn rằng, không trở nên lung lay, rơi lệch trong quy trình áp dụng.

Bạn bê phần thân bồn cầu, thanh thanh đặt tự trên xuống sao để cho khớp với mồm đế thải. khi đặt thân bồn cầu lên đế, thử bình chọn lại bằng phương pháp xô vơi bồn cầu coi đang chắc chắn rằng không. Dùng vữa hoặc xi măng white cố định phần đế bồn cầu cùng với khía cạnh sàn.

*
Đặt bồn cầu Inax lên ống thải chờ

Nếu nhà bạn áp dụng bể cầu Inax 1 kăn năn thì không phải thực hiện Bước 5 và Bước 6. Còn bàn cầu Inax 2 kân hận thì tiến hành tiếp những bước tiếp theo sau đây.

Bước 5: Sử dụng vữa xi-măng (xi-măng trắng) hoặc silicon

Muốn nắn gắn bồn cầu xuống bên dưới nền của phòng dọn dẹp, bạn có thể cần sử dụng xi măng xi-măng (xi măng trắng) hoặc silinhỏ.

Nếu dùng xi măng xi-măng (xi-măng trắng): Cần buộc phải đắp ở phần xung quanh ống thải với chiều rộng từ 30-35mm và độ cao 18-20mm. Đồng thời đắp khoanh vùng xung quanh của biên dạng bể cầu cùng với chiều rộng lớn từ 20-25mm với chiều cao từ 10-15mm.Nếu dùng silicon: Chỉ đề xuất tlạnh một tờ silicon tầm 5x5mm tại vị trí bao quanh vị trí xúc tiếp của thân bồn cầu và nền chống vệ sinh, sẽ giúp đỡ thắt chặt và cố định bể cầu với hạn chế được tình trạng nước tung vào phía vào.

Cách 6: Hoàn thành lắp thân bể cầu

Dọn không bẩn vữa xi-măng, silinhỏ vượt sinh hoạt Khu Vực bao phủ chân của bồn cầu.Dùng xi-măng white để tlạnh vào các khe hngơi nghỉ làm việc Khu Vực phía ngoại trừ chân bể cầu.

Bước 7: Lắp đặt mặt đường ống cấp nước

quý khách hàng đặt ống cung cấp nước theo như hình trong tờ trả lời, ngay lập tức phần chân của két nước.

*
Lắp đặt ống phân pân hận nước

Cách 8: Lắp két nước

thường thì két nước bể cầu Inax sẽ được lắp ráp sẵn, chúng ta chỉ cần lắp két nước vào thân bể cầu. Vặn chặt ốc vít làm việc dưới thân bể cầu nhằm cố định và thắt chặt két nước và sinh sống ống phân phối nước cùng với két nước.

Cách 9: Lắp đặt nắp ngồi của bồn cầu Inax

Nắp ngồi của bể cầu tất cả bao gồm 2 các loại là nắp thường xuyên (hình A) với nắp đóng góp êm (hình B). Cách gắn thêm bể cầu cùng với phần nắp đậy ngồi, bạn cũng có thể triển khai theo như hình vẽ sau:

Mời chúng ta xem video khuyên bảo lắp ráp bể cầu Inax

 

3. Một số lưu ý nên biết lúc lắp ráp bồn cầu INAX

Trước khi lắp ráp phải đánh giá bể cầu gồm bị nứt, đổ vỡ xuất xắc thiết sót bộ phận như thế nào của bồn cầu Inax hay là không.

Phải thực hiện đúng trình từ công việc bí quyết lắp đặt theo phía dẫn, không nên đảo lộn để gây nên những triệu chứng khó khăn xử. Vận hành, áp dụng đúng hướng dẫn của nhà phân phối. Vệ sinch thời hạn, nhất là tấm lọc nước bồn cầu để bảo đảm an toàn lượng nước vào bồn ổn định, chất lượng độ bền cao.

Xem thêm: Cách Vò Lá Sâm Không Bị Bọt Váng, Dai Ngon Cực Dễ Ngay Tại Nhà

Trên phía trên Nội Thất Ra Khơi đã trả lời bạn phương pháp thêm bồn cầu thông minh Inax chuẩn tuyệt nhất cùng mong muốn chúng ta có thể triển khai thành công xuất sắc. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về bồn cầu INAX giá chỉ bao nhiêu hoặc giá nắp bể cầu INAX thì hãy tương tác trực tiếp với Nội Thất Ra Ktương đối để được tư vấn ví dụ nhé.