Cách làm tinh dầu quế tại nhà

  -  Bạn đang xem: Cách làm tinh dầu quế tại nhà

*
*
*
*
*
*
Nên bảo quản tinh dầu quế ở nơi khô ráo và tránh ánh nắng trực tiếp của mặt trời

Những lưu ý cần biết khi sử dụng tinh dầu quế

Không bôi trực tiếp tinh dầu quế lên da vì có thể gây bỏng rát. Thay vào đó bạn nên pha loãng với dầu nền theo tỷ lệ 1:1.Tinh dầu quế không thể tan trong nước, nếu muốn ngâm mình bằng tinh dầu, bạn nên pha loãng với dầu nền.Uống trực tiếp tinh dầu quế có thể khiến thực quản bị tổn thương. Đặc biệt không dùng tinh dầu quế bôi lên nướu hoặc dính vào mắt.Mùi hương của tinh dầu quế có thể gây ảnh hưởng tới loại thuốc của người bệnh tiểu đường đang sử dụng.

Xem thêm: Mở Cung Tài Lộc Là Gì? Cách Kích Hoạt Cung Tài Lộc Cho Tiền Vào Như Nước


Xem thêm: #20 Cách Chia Phòng Trong Nhà Vuông, Thiết Kế Nhà 80M2 Vuông Vắn, Phong Cách


Nên cần tham khảo ý kiến bác sĩ trước để đảm bảo an toàn.Trẻ nhỏ, người bị rối loạn đông máu, người ốm yếu, phụ nữ mang thai và cho con bú tuyệt đối không sử dụng tinh dầu quế.Cần bảo quản tinh dầu quế tránh xa các vật nuôi, ánh nắng trực tiếp từ mặt trời.

Với những chia sẻ trên đây của trangnhacaiuytin.com về cách làm tinh dầu quế tại nhà và công dụng khi sử dụng của tinh dầu quế. Hi vọng bài viết đã giúp bạn có thêm kiến thức hữu ích trong việc chăm sóc và làm đẹp cho bản thân.

Bên cạnh đó, nếu không thể tự làm tinh dầu quế tại nhà, bạn có thể tìm mua tinh dầu quế tại trangnhacaiuytin.com. Ngoài tinh dầu quế, cửa hàng còn có nhiều loại tinh dầu khác cho bạn lựa chọn như: tinh dầu cỏ hôi, tinh dầu thiên niên kiện, tinh dầu tía tô tím