Cách Làm Khô Mực Rim Me

  -  

Mực thô ryên me là món nạp năng lượng vặt khôn cùng được rất nhiều tình nhân thích. Với nước sốt me chua thanh hao, ngọt vừa hòa quyện cùng gai mực dai mượt khiến bất cứ ai ai cũng thèm thuồng. Ngồi uống tthẩm tra đá thủ thỉ phiếm mà gồm thêm đĩa thô mực để thưởng thức thì còn gì bằng.


Bạn đang xem: Cách làm khô mực rim me


Xem thêm: Cách Vẽ Trang Trí Máy Tính Casio / Trang Trí Máy Tính, Cách Vẽ Trang Trí Máy Tính CasioXem thêm: Top 8 Cách Làm Tóc Thẳng Tự Nhiên Không Cần Duỗi Ép Tại Nhà, Cách Để Làm Tóc Thẳng Tự Nhiên

Hôm ni, hãy cùng Hải Sản Trung Nam vào nhà bếp và chế biến món ăn ngon tuyệt này nhé.


Chuẩn bị nguyên liệu làm cho món mực khô ryên ổn me

Để có được món mực thô rim me đúng đắn, bạn phải chuẩn bị cho mình số đông một số loại nguyên liệu tươi sạch. Mực được sử dụng cũng phải là hàng các loại 1, bao gồm thân mình dày, vững chắc làm thịt với hương thơm bảo quản lâu. 

Mực thô 1 bé 200grMe khô hoặc me tươi : 50grTỏi 3 nhánh tách bóc trắng vỏ, dùng dao đập dập rồi băm nát.Ớt cay 1-2 trái cắt lát mỏng tanh hoặc băm nhỏ dại.Xả 2 củ Gừng 1 nhánh Các gia vị: nước mắm nam ngư, đường, ớt xay bột, dầu ăn… mỗi đầu tiên bát nhỏ
*
*
*
*
*
Mực khô sốt me vừa được ryên vừa phải

Lời kết

Mực thô ryên ổn me rất dễ dàng có tác dụng đúng không nào các bạn? Chỉ với cha bước dễ dàng và đơn giản là bạn đã sở hữu thể trổ tài sản xuất món ăn ngon siêu lôi kéo này rồi. Đến shop Hải Sản Trung Nam nhằm tuyển chọn được đa số bé mực khô ngon và chất lượng chúng ta nhé!

HẢI SẢN TRUNG NAM