Cách làm chuyện ấy lên đỉnh

  -  

Nội dung chính

Nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệBí kíp 13 cách đưa nàng lên đỉnh các chàng nên biết

Làm tình giỏi là kỹ năng quan trọng để thể hiện bản lĩnh giường chiếu của nam giới. Từ đó, chàng sẽ trở nên hoàn hảo hơn trong mắt bạn tình của mình. Do đó, nếu chưa biết cách đưa nàng lên đỉnh, bạn đừng bỏ qua những tuyệt chiêu sau đây.

Bạn đang xem: Cách làm chuyện ấy lên đỉnh

Nhận biết phụ nữ lên đỉnh khi quan hệ

Lên đỉnh là cảm xúc thăng hoa, thỏa mãn nhất khi quan hệ tình dục. Đây là gia vị cực kỳ quan trọng giúp chuyện ấy trở nên trọn vẹn.

Xem thêm: Cách Làm Món Cá Khô Chua Ngọt Đậm Vị Hao Cơm Khó Cưỡng, Cách Làm Món Cá Khô Rim Chua Ngọt

Nếu như ở phái mạnh, xuất tinh là biểu hiện dễ nhận biết nhất khi lên đỉnh thì đối với chị em, nó thể hiện thông qua một số yếu tố như:

“Cô bé” nhiều nước và dịch nhầy

Khi quan hệ, âm đạo thường tiết ra nước và dịch nhầy màu trắng. Nó chỉ xuất hiện khi chị em cảm thấy ham muốn và sung sướng. Lúc này, chàng cần nhấp đúng nhịp để đưa nàng lên đỉnh.

Xem thêm: Cách Nấu Cháo Ngon Cho Bé Ăn Dặm Từ 6 Đến 12 Tháng Tuổi Ngon Dinh Dưỡng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Cách đưa nàng lên đỉnh và các lưu ý

Để cuộc “ân ái” được trọn vẹn, ngoài việc thực hiện những cách đưa nàng lên đỉnh, chàng cần phải chú ý một số vấn đề sau:

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cơ thể, đặc biệt là vùng kín trước và sau khi quan hệNên sử dụng bao cao su để bảo vệ sức khỏe cho cả haiLựa chọn thời điểm thích hợp, giúp nàng có tâm lý thoải mái trước khi ân áiLuôn khen ngợi nàng để nàng tự tin hơn và cảm nhận được sự yêu thương từ bạn

Hy vọng những nội dung về cách đưa nàng lên đỉnh đã giúp chàng tự tin thể hiện bản lĩnh giường chiếu. Đừng ngần ngại chia sẻ với bạn gái để cả hai cùng thấu hiểu và tạo nên những phút giây “ân ái” khó quên.

Hướng Dẫn Ngâm Rượu Thuốc Nhất Nam Minh Mạng Tửu – Bài Thuốc Gốc Của Mọi Bài Minh Mạng Thang