CÁCH LÀM BÁNH BẰNG NỒI CƠM ĐIỆN KENH14

  -  

Tuy chưa hẳn phương pháp làm quá mới mẻ mà lại có lẽ vì tương xứng với thời điểm ai ai cũng vẫn trong nhà buộc phải bí quyết làm cho cốt bánh galớn bằng nồi cơm trắng năng lượng điện bất chợt gây sự chú ý quay lại.


Những thời buổi này, lúc mọi người đang thực hiện giải pháp ly thôn hội, phong trào nấu nướng trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Người người thi nhau khoe ảnh thành phẩm, công ty nhà phân chia sẻ công thức làm cho món này món cơ... Cũng nhờ đó cơ mà nhiều món thành trend, nhiều công thức nấu nướng được phổ biến nhiều hơn hẳn.

Bạn đang xem: Cách làm bánh bằng nồi cơm điện kenh14

Mới đây, lại một công thức - dù không thật mới mẻ - nhưng lại tạo sốt bởi rất được lòng chị em. Đó đó là công thức có tác dụng cốt bánh galớn bằng nồi cơm điện. Nếu bạn cũng muốn tranh con thủ có tác dụng thử vào thời gian này thì có thể tmê say khảo theo công thức dưới đây nhé!Công thức này được chia sẻ bởi chị Ngọc Bích trong hội Yêu bếp (Esheep Kitchen family). Chị còn lưu ý thêm một số điều sau đến những ai có tác dụng thử:

- Đánh bông lòng trắng trứng đến Lúc nhấc que lên tạo thành chóp mềm nhé. Độ bông lòng trắng sẽ quyết định độ nở của bánh.

- Kỹ thuật fold bột: cần sử dụng phới dẹt sẽ chuẩn hơn nhé nhưng bạn chồng bản thân lười không buồn cố phới. Trộn bột theo chiều từ trái qua phải, từ dưới lên để hạn chế vỡ bọt khí.

- Nên lót 2 lớp giấy nến vị đáy nồi cơm thường gồm nhiệt cao hơn. Nếu không có giấy nến thì lấy giấy thường rồi quét dầu ăn vào là được.

Xem thêm: Cách Chỉnh Sửa Intro Trong Proshow Producer 6, Hướng Dẫn Tạo Intro Proshow Producer

- Thời gian nướng khoảng 45 phút, mỗi lần chuyển chế độ từ cook- warm là 15 phút ít, làm cho 3 lần.

Nguồn: Ngọc Bích.

Một công thức rất hữu ích phải không? Sao không tnhãi nhép thủ làm cho thử ngay nhỉ?


Diễn biến dịch COVID-19 tại Việt Nam đang càng ngày phức tạp, cùng trong thời gian tới đây, đất nước bọn họ sẽ bước vào giai đoạn thử thách thật sự. Thông điệp nhưng Chính phủ, Bộ Y Tế và các cơ quan bao gồm quyền địa phương đưa ra, đó là: Người dân nếu không tồn tại nhiệm vụ gì, nếu thực sự không cần thiết thì cần ở công ty vì nguy cơ lây nhiễm chéo cánh vào cộng đồng đang rất cao.

Xem thêm: Sửa Lỗi Cách Sửa Lỗi Cách Chữ Trong Word 2010, Lỗi Chữ Không Liền Nhau

Đứng yên thời điểm này - với tất cả bọn họ, đó là ở nhà. Tôi ở nhà! Tôi thực hiện trang nghiêm biện pháp ly làng mạc hội. Vì ở đơn vị bây giờ là tự bảo vệ bản thân mình, bảo vệ người thân, giúp giảm nguy cơ lây nhiễm vào cộng đồng, cùng bớt đi gánh nặng trên vai Tổ quốc.

Các y bác bỏ sĩ trên toàn thế giới đang lan truyền thông điệp "Chúng tôi đi có tác dụng bởi bạn, xin hãy ở đơn vị vày chúng tôi". Là một công dân có ý thức, đặt sự bình an sức khoẻ lên sản phẩm đầu, hãy với mọi người trong nhà lan toả lời kêu gọi #toionha để nhanh chóng đẩy lùi #CôVyĐiĐi những bạn nhé!