Cách làm anten thu sóng wifi cho dien thoai

  -  

Không yêu cầu ai cũng tất cả điều kiện chọn cho khách hàng một cỗ phát wifi sang trọng, phát sóng wifi to gan với bao gồm trung bình tủ sóng rộng rãi. Do vậy rất nhiều người tiêu dùng vẫn nghĩ ra vô số cách thức không giống nhau để sản xuất ra những thứ nhằm tăng sức khỏe mang đến cỗ phân phát wifi của bản thân mình. Nhưng phương pháp đang phổ biển khơi cùng được người tiêu dùng truyền tai nhau những nhất đó chính là làm ăng ten kích sóng wifi kích sóng khôn cùng dũng mạnh mà lại cực kì đơn giản và dễ dàng.quý khách đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi đến dien thoai


*

Cách chế tạo thủ công ăng ten kích sóng wifi

Hãy quên hình hình họa trên cơ đi bởi chắc chắn rằng đồ vật đó nên mua trường đoản cú nhà cung cấp. Chiếc ăng ten nhưng mà ta đề xuất sản xuất được thiết kế với dựa trên cỗ ăng ten vô đường xa xưa, mang tên Điện thoại tư vấn là Yagi – Uda. Bộ ăng ten này được thiết kế với vì ai kỹ sư fan nhật mang tên là Hidetsugu Yagi cùng Shintaro Uda. Có nguyên tắc vận động nhỏng bộ kim chỉ nan biểu hiện vào media không dây.

Bạn đang xem: Cách làm anten thu sóng wifi cho dien thoai


*

Cách 1: Chuẩn bị tương đối đầy đủ nguyên liệu.

Que đè cổ lưỡi hoặc que mộc mỏng (hoàn toàn có thể download sống các hiệu thuốc).Keo dán.Kẹp giấy một số loại lớn hoặc dây thép.USB Wi-Fi kèm cáp nối tốt phần không ngừng mở rộng ăng-ten.Que hàn Fe và chì dùng làm hàn.Kéo, kìm, băng dính điện.

Bước 2: Các chúng ta lên google tra một số mẫu mã ăng ten Yagi-Udomain authority, chọn đem 1 dòng rồi vẽ ra giấy nhé.


*


*

Cách 4: Cắt nhỏ những que đtrần lưỡi rồi liên kết khoảng không giữa các kẹp giấy tự địa điểm số 2 cho 15 đã có tác dụng nghỉ ngơi bước trước rồi gửi lịch sự bước 5.

Xem thêm: Cách Tẩy Vết Rỉ Sét Trên Áo Trắng Và Quần Áo Màu Hiệu Quả, Mẹo Đánh Bay Gỉ Sắt Trên Áo Quần


*

Bướ 5. Tại địa điểm số hai t uống kẹp giấy thành một vòn khép bí mật, dính kéo lại và cố định và thắt chặt bởi một que dài.


Bươc 7: Hàn đoạn kẹp giấy ở vị trí số 2 với cùng một áp ra output USB tiếp đến đính thêm phần sót lại cùng với dây cáp sạc modem wifi.


Bước 8: Dung dây chun nhằm cuốn nắn chặt phần kết nối dây usb với tay nuốm. Quý Khách rất có thể thêm thêm một đế để sản phẩm đã mắt rộng và dễ ợt kiểm soát và điều chỉnh phía rộng.

Xem thêm: Cách Sửa Máy Bơm Không Lên Nước, 5 Đơn Giản Mà Hiệu Quả


Và cuối cùng chúng ta cũng có được thành phẩm sau đó 1 vài ba bước dễ dàng và đơn giản bên trên. Chúc các bạn thi công thành công xuất sắc bộ ăng ten của bản thân. Nếu có những ý tưởng giỏi hơn hãy chia sẻ cùng với chúng tôi nhé.