CÁCH KIỂM TRA MÁY HTC CHÍNH HÃNG

  -  

Nếu bạn có nhu cầu kiểm tra thời hạn BH bên trên Smartphone HTC trải qua iMei thì có khá nhiều cách để thực hiện. Tuỳ trực thuộc vào nhu yếu của mọi người nhưng rất có thể lựa chọn một phương thức cân xứng độc nhất vô nhị với điều kiện của bản thân.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra máy htc chính hãng

Hướng dẫn check Bảo Hành HTC trải qua iMei bên trên máy

Trước tiên để đưa được mã iMei trên điện thoại, chúng ta cũng có thể triển khai theo nhì biện pháp sau:

-Chechồng mã iMei HTC thông qua mã USSD: Hãy truy cập vào trình Hotline điện tự màn hình hiển thị bao gồm của đồ vật, nhập mã *#06#. Đợi một lúc, khối hệ thống sẽ tự động hóa xuất hiện thêm một biểu mẫu mã có chức ban bố về iMei của Smartphone Điện thoại HTC.

*

-Kiểm tra iMei Smartphone trường đoản cú vận dụng Cài đặt: Các chúng ta cũng có thể truy cập vào ứng dụng Cài đặt (Settings) trường đoản cú thực đơn vận dụng của sản phẩm công nghệ. Tại đây, hãy tra cứu tìm với chọn mục tin tức (About) > lựa chọn tin tức dìm dạng điện thoại thông minh (Phone Identity). Lúc này chúng ta chỉ cần copy lại mã số iMei của thiết bị gồm vào mục tin tức nhận dạng điện thoại.

Xem thêm: Phối Đồ Nam Phong Cách Hàn Quốc, Phong Cách Hàn Quốc Nam

*

Sau khi đã có được mã iMei, người tiêu dùng hoàn toàn có thể triển khai kiểm tra những đọc tin về BH Smartphone Điện thoại HTC như sau:

Cách 1: Gọi điện thoại thông minh mang lại số 1900-555-567 cùng đọc số iMei đề nghị soát sổ đến nhân viên và chờ thông tin lại đều thông báo về chứng trạng bh của sản phẩm

Cách 2: Check ban bố tực tiếp trường đoản cú website của HTC trên phía trên. Chỉ yêu cầu nhập rất nhiều đọc tin nhưng khối hệ thống yên cầu là được

Cách 3: Truy ctràn vào địa chỉhttps://imei24.comnhằm chất vấn những lên tiếng vật dụng, ngày kích hoạt Điện thoại HTC cũng giống như thời hạn BH đúng chuẩn.

-Sau lúc vào thành công xuất sắc, chúng ta triển khai điền mã số iMei đã đưa được theo từ máy

-Đáp ứng thử dùng của hệ thống lúc tiến hành nhập mã xác nhận trước lúc hiển thị báo cáo bảo hành đề xuất kiểm tra

-Nhập đúng chuẩn những cam kết trường đoản cú nhưng ứng dụng này cung ứng cho chính mình rồi dìm lựa chọn mục OK

-Cuối thuộc, hóng khối hệ thống trả lại hiệu quả đã có được nhập bởi mã iMei của lắp thêm. Hiện giờ bạn sẽ hiểu rằng những thông báo ước ao chất vấn.

Xem thêm: Tổng Hợp 7 Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ Hình Ngôi Sao, Hướng Dẫn Cách Thắt Dây Giày 5 Lỗ Đẹp Độc Lạ

*

Cách 4: Đến trực tiếp tại những đại lý Bảo hành, cung ứng Điện thoại HTC bên trên VN hoặc của hàng nhỏ lẻ nơi bạn đang mua sản phẩm công nghệ và để được tróc nã vấn đọc tin Bảo hành chính xác độc nhất.