CÁCH KIỂM TRA ĐIỂM CHẾT MÀN HÌNH

  -  

Khách hàng trước khi ra quyết định chọn sở hữu ngẫu nhiên thành phầm smartphone như thế nào thì cũng cần thiết bỏ lỡ bước kiểm tra điểm bị tiêu diệt màn hình hiển thị điện thoại thông minh vô cùng cần thiết. Dưới đó là khuyên bảo một số thủ thuật biện pháp điểm tra điểm chết màn hình đơn giản cùng thuận tiện.

Bạn đang xem: Cách kiểm tra điểm chết màn hình


Điểm bị tiêu diệt màn hình là gì?

Điểm bị tiêu diệt (dead pixel) trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng, laptop…là một trong những hoặc các điểm bên trên screen máy chạm chán sự việc cơ mà trên kia Màu sắc ko hiển thị được. Những điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình thường xuyên khôn xiết nhỏ với chúng ta cũng có thể dễ dãi quan liêu liền kề thấy bọn chúng lúc đặt màn hình hiển thị trắng.

Nguyên ổn nhân chính gây nên lỗi điểm chết trên màn hình đa số là từ phía bên cung ứng với làm ráng như thế nào để phân phát hiện tại màn hình hiển thị tất cả điểm chết?. khi thiết lập điện thoại, đặc biệt là điện thoại cảm ứng cũ, hãy nhớ là chất vấn điểm chết trên màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thông minh theo những phương pháp giải đáp dưới đây.

*
Điểm bị tiêu diệt trên screen là gì?

Phân biệt điểm chết màn hình hiển thị năng lượng điện thoại

Điểm chết screen (dead pixel): Là điểm pixel mà tại kia cần yếu hiển thị được Color của câu chữ.

Điểm đơ màn hình (Stuchồng Pixel): Là điểm px mà trên kia chỉ hoàn toàn có thể hiển thị được 1 color độc nhất. khi kia, bạn phải lựa chọn màu sắc nền mê say ứng cùng với màu sắc px đó thì mới rất có thể nhận ra được.

Điểm nhạy sáng (Hot Pixel): Là điểm pixel mà trên đó hiển thị rất rõ bên trên nền color Black.

Đối với điểm bị tiêu diệt màn hình sẽ nhận thấy BH của hãng sản xuất. Còn lỗi điểm giật cùng điểm tinh tế sẽ không còn cảm nhận chính sách BH.

Xem thêm: 11+ Cách Làm Trắng Da Từ Cà Chua Trắng Da, Đẹp Mịn Màng, Làm Trắng Da Cấp Tốc Bằng Cà Chua

Kiểm tra điểm bị tiêu diệt trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh bởi cú pháp *#0*#

Một trong những biện pháp chạy thử điểm chết màn hình Smartphone Android đơn giản dễ dàng cùng nhanh chóng duy nhất đó là áp dụng cú pháp *#0*#. Dưới đó là chi tiết các bước: 

Bước 1: Mngơi nghỉ ứng dụng Call điện bên trên điện thoại cảm ứng thông minh Android rồi nhập cú pháp *#0*#. Sau đó bên trên điện thoại cảm ứng sẽ hiển thị một bối cảnh new.

*
Kiểm tra điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình hiển thị điện thoại thông minh bởi cú pháp *#0*#

Cách 2: Trên screen lúc này vẫn hiển thị những mục chất nhận được người dùng kiểm soát color cũng nhữ điểm chết bên trên màn hình cùng với các tùy lựa chọn màu sắc Red (đỏ), Green (xanh lá), Blue (xanh dương), Blaông chồng (đen). quý khách nhấn chọn các color phải bình chọn.

Bước 3: Thông qua hình hình ảnh solo sắc đẹp bên trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Android, người tiêu dùng rất có thể phân biệt coi màn hình bao gồm điểm chết nào hay là không. Quý khách hàng đề nghị quan liêu liền kề thật cẩn thận toàn thể màn hình hiển thị bởi các điểm bị tiêu diệt có thể hết sức nhỏ dại, khó khăn phân biệt. 

Với rất nhiều điểm chết nhỏ dại bên trên màn hình hiển thị, trước mắt Tuy không ảnh hưởng rất nhiều dẫu vậy nếu như không kịp thời khắc chế điểm chết màn hình năng lượng điện thoại thì lâu ngày nó có thể lan rộng ra cùng thngơi nghỉ thành một vấn đề lớn. Hình như, trải qua cách này người tiêu dùng cũng có thể kiểm tra coi màn hình tất cả bị ám xanh tốt ám rubi ko nhé.

4 phần mềm chất vấn điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình Android

Để kiểm soát điểm chết bên trên màn hình hiển thị điện thoại Android, hãy thử một trong những phần mềm soát sổ điểm bị tiêu diệt trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh sau:

1. cảm ứng Screen Test

Phần mượt soát sổ điểm bị tiêu diệt screen cảm biến Screen Test tất cả giao diện và kĩ năng điểm tra vô cùng đơn giản dễ dàng. Trên đồ họa một size trống, bạn hãy áp dụng ngón tay nhằm vẽ, lướt khắp màn hình hiển thị nhằm kiểm tra xem tất cả điểm làm sao bị chết chạm màn hình hay là không. 

Người cần sử dụng cũng có thể tùy lựa chọn biến đổi làm việc vào thực đơn giữa những việc vẽ chnóng hay vẽ con đường trực tiếp để đánh giá điểm chết tốt rộng. Hoặc các bạn tùy chọn tăng sút form size của đường vẽ cùng hiển thị những công bố hơn. ví dụ như, screen sản phẩm công nghệ có tác dụng cảm ứng phạt hiện được bao nhiêu ngón tay 1 thời gian.

*
Phần mềm đánh giá điểm bị tiêu diệt bên trên màn hình Smartphone cảm biến Screen Test

2. MultiTouch Tester

Ứng dụng MultiTouch Tester cài đặt một nhân tài cực kì thú vị kia đó là cho biết thêm screen điện thoại thông minh tất cả nhận diện bao nhiêu ngón tay chạm màn hình. Đây là một trong những ứng dụng soát sổ screen nhiều điểm giành riêng cho Android. Nó không được thứ các phương tiện vẽ xuất xắc phần nhiều tài năng bổ sung cập nhật như những ứng dụng bình chọn điểm chết không giống. 

Khi các bạn đặt nhiều ngón tay lên screen thì phần mềm sẽ khắc số với gán cho từng ngón 1 Color độc nhất. Kết quả trả về sẽ cho chính mình biết tổng thể bao nhiêu ngón tay được ĐK trên màn hình, cũng giống như đồ vật có chức năng dìm diện được.

Xem thêm: New Cách Đăng Ký Giọng Hát Việt Nhí 2017, Hướng Dẫn Đăng Ký Tham Gia The Voice

*
Phần mượt soát sổ điểm bị tiêu diệt trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Multicảm biến Tester

3. Screen Test Pro

Screen Test Pro được trang bị những tác dụng tuyệt vời nhất hơn hết một ứng dụng khám nghiệm điểm bị tiêu diệt màn hình hiển thị điện thoại cảm ứng thường thì nhưng mà bạn đang kiếm tìm tìm. Phần mềm download cả hai tác dụng chất vấn điểm chết cùng số lượng ngón tay chạm màn hình bên trên màn hình của 2 áp dụng được ra mắt làm việc trên. 

Không phần đông vậy, Screen Test Pro còn có thể khám nghiệm kĩ năng Màu sắc và độ bão hòa của screen điện thoại. Bộ nguyên tắc đếm pixel cũng góp chất vấn độ mềm mịn và mượt mà của Màu sắc Khi đổi màu, đi kèm theo bộ phân tích rò sáng screen hợp lý, tránh hiện tượng kỳ lạ rò tốt hsinh hoạt khe sáng sủa screen.

*
Phần mềm kiểm tra điểm chết bên trên màn hình Android – Screen Test Pro

4. Touchscreen Test

Phương thơm pháp bình chọn màn hình bởi ứng dụng Touchscreen Test với đồ họa một lưới trống khá đơn giản và dễ dàng. Lúc bạn chạm vào một trong những điểm bên trên lưới trên screen, đặc điểm đó sẽ sáng sủa xanh lên nó đã sáng xanh lên. 

quý khách hàng liên tục tiến hành điều đó cho đến Lúc tấm lưới hoàn toàn có thể đậy đầy màn hình hiển thị. Nếu screen bao gồm một điểm chết bất kỳ thì điểm chnóng kia sẽ không sáng, giúp bạn nhận thấy gấp rút. Ứng dụng này hơi dễ dàng và có ích, khôn cùng quan trọng mang lại điện thoại của người sử dụng. 

*
Phần mượt đánh giá điểm chết trên màn hình điện thoại cảm ứng thông minh Touchscreen Test

Từ hầu hết trả lời giải pháp chất vấn điểm bị tiêu diệt screen Smartphone Android bên trên phía trên, hy vọng người dùng hoàn toàn có thể dễ ợt kiểm tra và Review quality màn hình sản phẩm trước khi chọn download được chiếc điện thoại thông minh ưng ý nhất nhé!