Cách khắc phục file word bị lỗi

  -  

Lý bởi vì

lúc tôi cố gắng mtại một tệp Word 2007/2010, thông tin lỗi "Word chạm mặt buộc phải lỗi đang search phương pháp msinh sống tệp. Vui lòng test các đề xuất tiếp sau đây "xảy ra và cần thiết mnghỉ ngơi được tệp đúng. Làm biện pháp nào tôi hoàn toàn có thể giải quyết và xử lý được sự cầm cố này?

*

Nguyên nhân

Sự cố này thường xảy ra Lúc tệp đã bị thế thế bởi phần mềm của bên thứ cha trong quy trình truyền và vị vậy, ko thể mở tệp.

Bạn đang xem: Cách khắc phục file word bị lỗi

Giải pháp

Trước tiên, hãy bấm vào đề xuất vào tệp Word nhưng mà bạn gặp gỡ sự việc, rồi bấm "thuộc tính".

*
Bnóng "bỏ chặn", Lúc hoàn tất, hãy bấm "OK". (Lưu ý: một tệp Word thao tác đúng cách dán không có nút ít "vứt chặn" được hiển thị).

Xem thêm: Cách Chữa Đau Họng Dân Gian Tại Nhà, Chi Tiết Tin Tức

*
tiếp sau, các bạn sẽ hoàn toàn có thể mnghỉ ngơi tệp này mà lại không chạm chán sự vậy nữa. Nếu các bạn gặp mặt cần sự vậy này trong vô số tệp của chính bản thân mình, chúng ta có thể demo quá trình sau đây: trước tiên, hãy di chuyển các tệp này vào cùng một thư mục, msinh sống Word 2010, rồi bnóng "tệp" và bnóng "tùy chọn". (Đối với Word 2007, vui mừng click chuột nút ít "Office", rồi bấm vào "tùy lựa chọn Word").
*
Bnóng vào "Trung trung tâm tin cậy", rồi nhấp chuột "thiết lập Trung trung khu tin cậy".

Xem thêm: Cách Gõ Tiếng Việt Có Dấu Trong Word 2010, Bài 2: Cách Gõ Tiếng Việt Trong Word 2010

*
tiếp theo sau, bấm "địa chỉ tin cậy" cùng bấm "thêm vị trí mới".
*
chọn tlỗi mục nhưng mà chúng ta vừa dịch rời tệp đến; Khi hoàn tất, hãy bnóng "OK" rồi nhấp chuột "OK" đợt nữa.
*

Vui lòng mang đến chúng tôi biết

*

Bạn có thỏa lòng với các câu chữ của công ty chúng tôi không? Cho dù các bạn nghĩ: "xuất xắc vời! Các vấn đề đã làm được giải quyết và xử lý. " hoặc "vấn đề ko được xử lý. Tôi bao gồm ý tưởng tốt hơn. " chúng tôi mong muốn bạn hỗ trợ cho Shop chúng tôi những chủ ý quý hiếm của người tiêu dùng bằng cách thực hiện biểu mẫu mã điều tra khảo sát cơ mà rất có thể được đặt ở cuối bài viết này. Chúng tôi chào đón mọi khích lệ từ người mua và sẽ tạo thêm các bài viết kỹ thuật hữu ích đến bạn.