CÁCH KẾT NỐI IPHONE VỚI MÁY TÍNH QUA CỔNG USB

  -  
mình thấy vấn đề này trên mạng họ nói cài đặt iTunes vào là được tuy nhiên lại sở hữu lên tiếng là khi cắn iPhone vào thì iTunes sẽ ngầm liên kết chạy dòng gì đấy trên Home của Apple. mong mỏi các pros phân tích và lý giải đến phát


Bạn đang xem: Cách kết nối iphone với máy tính qua cổng usb

Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích

Mình nghĩ rằng chả có gì quan trọng đặc biệt cả cho mặc dù là Apple tất cả ngầm liên kết hay theo dõi gì nào đó...bởi bản thân bao gồm phải nằm trong sản phẩm...yếu ớt nhân gì đâu mà lo lắng:pNếu ước ao liên kết nhỏng usb thì chúng ta cũng có thể dùng PCSuite hoặc ifunbox kết nối theo hình thức đường dẫn var/.../...(đk IP vẫn jailbreak). Ko msống itunes lên thì liên kết ngầm sao nổi;))
Mình cho rằng chả gồm gì quan trọng đặc biệt cả cho mặc dù cho là Apple gồm ngầm liên kết giỏi theo dõi và quan sát gì gì đó...do mình bao gồm buộc phải nằm trong mặt hàng...yếu ớt nhân gì đâu nhưng lo lắng:pNếu ý muốn kết nối nhỏng usb thì bạn có thể cần sử dụng PCSuite hoặc ifunbox liên kết theo phương thức đường truyền var/.../...(đk IP sẽ jailbreak). Ko mnghỉ ngơi itunes lên thì liên kết ngầm sao nổi;))
cảm ơn chưng nhé! Câu hỏi làm sao của em chưng cũng vồ cập trả lời cảm ơn bác bỏ nhiều---------- Post added at 06:59 AM ---------- Previous post was at 06:56 AM ----------Các bác bỏ đến em hỏi luôn là 3Gs chạy firmware iOS 4.X. trong số những dong iOs 4 thì phiên bản làm sao rất tốt. Bản như thế nào là bản bị lỗi GPS. Hỏi để update máy
Lên Cydia cài đặt USB Driver vào. lúc chạy pm sẽ sở hữu 3 gạn lọc. Chọn làm cho USB thì máy tính xách tay nào cũng nhận nhưng ko đề nghị download Itunes.


Xem thêm: Cách Làm Sinh Tố Đá Bịch "Đậu Đen, Mách Bạn 5 Cách Làm Sinh Tố Đá Bịch Ngon Lạ

Lên Cydia mua USB Driver vào. Khi chạy pm sẽ có 3 chọn lọc. Chọn làm cho USB thì laptop nào cũng nhận nhưng mà ko đề nghị cài Itunes.
Bác phân tích rộng đi? e cài mẫu usb driver rồi nhưng khi bay cydia ra ko thấy cái biểu tượng ứng dụng vẫn sở hữu chỗ nào. Với lại Khi liên kết cùng với pc thì có tác dụng giải pháp làm sao để tồn tại usb ....?
Bác phân tích rộng đi? e thiết lập chiếc usb driver rồi mà khi bay cydia ra ko thấy cái biểu tượng ứng dụng đã cài nơi đâu. Với lại Lúc kết nối với pc thì làm biện pháp nào để hiện hữu usb ....?
Lên Cydia sở hữu USB Driver vào. lúc chạy pm sẽ có được 3 tuyển lựa. Chọn làm USB thì máy tính nào cũng nhấn nhưng mà ko đề nghị mua Itunes.
Bác mang đến em hỏi nó cóp được apps. nhạc, đoạn Clip qua tính năng này khong cơ mà lụa lựa chọn nào là cho iphone sản xuất thành 1 loại USB


Xem thêm: Cách Pha Nước Mắm Bún Chả Hà Nội Ngon Chuẩn Vị, Cách Pha Nước Chấm Bún Chả Ngon Chuẩn Vị Hà Nội

Bác mang lại em hỏi nó cóp được apps. nhạc, video clip qua cái này khong mà lụa chọn như thế nào là cho iphone chế tác thành 1 loại USB
Cái App này ta dùng để mang đi tuỳ lựa chọn phần bộ lưu trữ còn trống của IP để chuyển nó thành USB - Y giống hệt như USB bình thường - bạn cũng có thể copy.... các thứ với nó. Và nó cũng tự do cùng với Ip của bạn luôn, từ IP ta ko thể truy cập đọc được dữ liệu mà lại ta copy vào USB IP..