CÁCH IN STICKER TRÊN MÁY TÍNH

  -  
gmail.comTải ngay Zamoji. Chat thật vui nhé!CHÚ Ý: Khi cài đặt bàn phím Zamoji, Android sẽ cảnh báo bạn về việc thu thập dữ liệu và thông tin cá nhân vì bản chất bàn phím là nơi tạo ra các phím gõ. Đây là cảnh báo với tất cả các chương trình bàn phím chứ không riêng gì Zamoji. Chúng tôi cam kết không thu thập thông tin cá nhân của người dùng.Một số bản android (từ 4.1 trở xuống) bị lỗi font, thiếu chữ ơ~. Đây không phải lỗi của chương trình.

Hướng dẫn cài đặt


Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn là một ứng dụng miễn phí được phát triển bởi Zalo Group, thuộc danh mục Giải trí. Tính tới hiện tại ứng dụng này có hơn 1.000.000 lượt tải về (thông tin từ chợ ứng dụng Google Play). Mặc dù ứng dụng này được phát hành cho các thiết bị Android, tuy nhiên nếu bạn không có điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng, hoặc đơn giản muốn trải nghiệm ứng dụng này trên màn hình lớn của máy tính, bạn có thể tham khảo bài viết dưới đây của chúng tôi. Trong bài viết bên dưới đây trangnhacaiuytin.com sẽ giới thiệu tới bạn cách cài đặt Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn trên máy tính (PC Windows & Mac). Phương pháp mà chúng tôi áp dụng là sử dụng Bluestacks, công cụ giả lập hệ điều hành Android hàng đầu hiện nay. Tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc máy tính chạy Windows hoặc Mac.

Bạn đang xem: Cách in sticker trên máy tính

*
Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn trên máy tính PC Windows

Bước 1: Tải xuống và cài đặt Bluestacks

Tải phiên bản mới nhất tại đây https://www.bluestacks.com/vi/index.html. Trang web này hỗ trợ tiếng Việt nên bạn có thể dễ dàng tải về file cài đặt của Bluestacks. Quá trình tải về có thể mất vài phút.

Sau khi tải về, nhấp chuột vào file bạn mới tải xuống để bắt đầu quá trình cài đặt. Giao diện cài đặt rất đơn giản, quá trình cặt đặt sẽ diễn ra nhanh chóng. Nếu có bất cứ vấn đề gì bạn có thể vào mục hỏi đáp của Bluestacks để tham khảo cách xử lý, hoặc bạn có thể bình luận trực tiếp dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn.

Bước 2: Tải xuống file cài đặt của Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn cho máy tính PC Windows

File cài đặt này có đuôi là .APK. APK là viết tắt của cụm từ tiếng Anh "Android application package" (tạm dịch là bộ cài đặt ứng dụng cho hệ điều hành Android). Bạn có thể tải về file apk này từ trang web của chúng tôi tại đây.

Xem thêm: Đường Cách Mạng Tháng 8 Can Tho, Mua Bán Nhà Đất Đường Cách Mạng Tháng Tám

Chú ý: Các bạn có thể tải về Zamoji Tạo sticker của riêng bạn apk phiên bản mới nhất lẫn các phiên bản cũ hơn miễn phí tại trangnhacaiuytin.com.

Bước 3: Tiến hành cài đặt Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn bằng Bluestacks

Tập tin APK của Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn sau khi tải về có thể được cài đặt vào Bluestacks theo một trong các cách sau:

Nhấp đúp vào file APK, cách này đơn giản và nhanh nhất.Chuột phải vào file APK, chọn "Open With", sau đó chọn Bluestacks.Kéo thả file APK vào màn hình ứng dụng Bluestacks

Quá trình cài đặt Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn sẽ diễn ra nhanh chóng. Ngay sau khi quá trình cài đặt kết thúc, bạn sẽ thấy biểu tượng icon của Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn trên màn hình trang chủ của Bluestacks. Nhấp chuột vào biểu tượng icon này để bắt đầu sử dụng Zamoji - Tạo sticker của riêng bạn trên máy tính PC Windows.

Xem thêm: Bí Quyết Sử Dụng Kem Tẩy Lông Đúng Cách Sử Dụng Kem Tẩy Lông

Thật đơn giản phải không nào, nếu có bất cứ vấn đề gì hãy bình luận bên dưới và chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.