Cách Hack Máy Tính Của Người Khác

  -  

Đối cùng với đại phần lớn người tiêu dùng PC, Windows Comm& Prompt là một trong những ứng dụng tẻ nhạt và gồm phần cực nhọc gọi cùng với hành lang cửa số Black White làm khá nổi bật vị gần như dòng code lếu độn.

Tuy nhiên chỉ với vài bí mật dễ dàng vận dụng, trường đoản cú tăng tốc độ mạng cho đến xem Star Wars phần IV trọn vẹn miễn tổn phí bên trên Windows Commvà Prompt phần đa trong vòng tay bạn.

Bạn đang xem: Cách hack máy tính của người khác


*

lúc bắt buộc hạn chế sự vậy mạng hoặc Internet, bạn sẽ nên biết chi tiết về kết nối mạng của sản phẩm tính.Mọi thông báo bạn muốn biết về kết nối mạng đang bao gồm sẵn vào Control Panel của Windows, tuy nhiên để thuận tiện hơn trong việc tìm và tổ chức, chúng ta nên sử dụng lệnhipconfig.

Mngơi nghỉ Windows Command Prompt với thực hiện lệnhipconfig /all.Sau Lúc tiến hành lệnh, hầu hết thông tin đặc biệt quan trọng về liên kết mạng sẽ được hiện trên screen tiếp sau như can hệ IP, tên máy chủ, hệ thống DHCP., thông tin DNS cùng nhiều công bố không giống nữa.

Kết đúng theo mẹo nhỏ này với cùng một trong số toán tử đổi hướng cơ mà các bạn đang học tập được để dễ ợt đạt được ban bố về liên kết, giúp cho bạn giải quyết và xử lý vụ việc.Muốn nắn biết xúc tiến IP.. của một trang web? quý khách hàng có thể sử dụng lệnhnslookuphoặc lệnhping.

trước hết, hãy thực hiện lệnh nslookup nhằm kiếm tìm shop IPhường của website trangnhacaiuytin.com:

Chỉ bắt buộc thực hiện lệnhnslookup trangnhacaiuytin.comvà coi tác dụng. Cần đảm bảo an toàn rằng các bạn sẽ ko nhầm lẫn với ngẫu nhiên liên quan IPhường. cá thể nào hiển thị trong kết quảnslookupvới tác động IPhường của trangnhacaiuytin.com .

Bây giờ đồng hồ, thử thực hiện lệnhpingnhằm search can dự IP:

Thực hiện tại lệnhping trangnhacaiuytin.comcùng tiếp đến chú ý vào tương tác IPhường thân những dấu ngoặc ngơi nghỉ chiếc thứ nhất được hiển thị. Đừng băn khoăn lo lắng nếu như lệnh ping “tắt” trong quá trình triển khai vì toàn bộ các gì bạn phải nghỉ ngơi đó là thúc đẩy IPhường.

quý khách hoàn toàn có thể sử dụng những lệnh này với bất kỳ website hoặc bất kỳ thương hiệu máy chủ như thế nào trên mạng toàn bộ của người tiêu dùng.


*

Máy tính của chúng ta bảo trì danh sách các website cùng shop IP tương ứng mà lại bọn họ truy vấn những độc nhất trong bộ nhớ lưu trữ cache của trình phân giải DNS. Đôi khi, phần nhiều dữ liệu này trsinh hoạt cần lỗi thời sau khá nhiều mon hoặc vài ba tuần. Vì vậy, Khi Shop chúng tôi xóa bộ đệm ẩn DNS resolver, cùng với flushdns đích thực xóa dữ liệu lạc hậu với chế tạo các mục nhập mới vào bảng bộ nhớ lưu trữ cabịt của trình phân giải DNS.

Sử dụng lệnh này, ban sơ bạn cũng có thể gặp gỡ bắt buộc liên kết chậm trễ hơn vì thưởng thức tra cứu DNS mới đến đông đảo tài nguim. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm có những hiểu biết tải website nhanh hao rộng vào trình để mắt của bản thân mình.Với lệnh hủy vứt Ctrl-C chúng ta có thể bắt bất kỳ lệnh nào yêu cầu giới hạn trong chuỗi lệnh.

Nếu chưa triển khai lệnh, bạn chỉ cần lùi lại cùng xóa đầy đủ gì chúng ta gõ, nhưng mà ví như vẫn thực hiện lệnh, chúng ta chỉ có thể dừng lệnh bằng Ctrl-C.

Ctrl-C chưa phải là “cây đũa phép” của Harry Potter với nó quan yếu trả tác mọi sản phẩm công nghệ quan yếu trả tác như một lệnh format đã xong.Đã bao giờ các bạn chạy một lệnh y hệt như lệnhdirvới tạo nên rất nhiều ban bố trên màn hình?

Một cách đặc biệt quan trọng nhằm triển khai lệnh này là nhằm bất cứ ban bố như thế nào được tạo nên được hiển thị trong một trang hoặc một cái cùng một dịp.

Để có tác dụng vấn đề này, chỉ cần gõ lệnh, ví dụ sau lệnhdircnhát cam kết trường đoản cú pipe(|)với tiếp nối là lệnhmore.

Ví dụ, lệnhdir /s | moresẽ tạo nên ra hàng nghìn cái kết quả,nhưng với lệnhmore, dưới cùng mỗi trang kết quả vẫn hiển thị –More– .

Chỉ đề xuất nhấn phím phương pháp để dịch chuyển lịch sự trang tiếp sau hoặc nhấn phímEntergiúp thấy từng dòng một lượt.


hầu hết lệnh những hiểu biết các bạn thực hiện chúng từ Comm& Prompt cải thiện trong Windows – có thể nói là triển khai chúng từ bỏ Commvà Prompt bao gồm quyền Administrator.

Việc bạn phải có tác dụng là chế tạo ra shortcut Commvà Prompt bên trên desktop, bấm chuột bắt buộc vào shortcut > vào tabShortcutchọnProperties > Advanced >tích vàoRun as administrator > OK. Việc tạo thành một shortcut đã tiết kiệm ngân sách và chi phí không ít thời gian nếu khách hàng là người tiêu dùng thường dùng Command Prompt.


Việc áp dụng các phím tính năng vào Comm& Prompt chắc hẳn rằng là một trong Một trong những “túng thiếu mật” tốt nhất về công cụ:

F1: Dán lệnh cuối cùng được triển khai (từng ký kết từ bỏ một)F2: Dán lệnh ở đầu cuối được triển khai (cho tới ký kết từ đã làm được nhập)F3: Dán lệnh sau cùng được thực hiệnF4: Xóa văn bản tại vết nói lệnh cho tới cam kết từ bỏ đã nhập vàoF5: Dán lệnh đã có thực hiện gần đây (không theo chu kỳ)F6: Dán ^Z vào địa chỉ vết nói lệnhF7: Hiển thị một danh sách chắt lọc những lệnh thực hiện trước đóF8: Dán lệnh gần đây đã có được thực hiện (theo chu kỳ)F9: Yêu cầu số lệnh từ bỏ danh sách F7 nhằm dán

Bạn tất cả hiểu được vệt kể trong Windows Commvà Prompt là trọn vẹn tùy đổi mới dựa vào lệnh prompt?

Ttốt vìC:>, bạn có thể đặt vết nói vào bất kỳ văn phiên bản như thế nào bạn có nhu cầu, kia hoàn toàn có thể là tên gọi ổ đĩa hiện nay hành, thời hạn, phiên phiên bản Windows, hay như là 1 cái tên như thế nào kia các bạn từ bỏ nghĩ ra.

Một ví dụ có lợi làprompt $m$p$gsẽ hiển thị băng thông không hề thiếu của một ổ đĩa được ánh xạ trong vệt đề cập với ký kết từ bỏ ổ đĩa. Bạn có thể nhập lệnhpromptđể quay trở lại với dấu nhắc lệnh mang định.


Dù bạn gồm tin hay là không thì lệnh help không thể “help” (trợ giúp) những lệnh trong Commvà Prompt?

Tuy nhiên, chỉ cần thêm/?vào thời điểm cuối lệnh nhằm đưa sang chế độ giúp sức, coi thông báo cụ thể về cú pháp cùng phần đa ví dụ thường được áp dụng.

Tiếc là cả lệnh help cùng bí quyết thêm /? rất nhiều ko giải thích ý nghĩa sâu sắc của cú pháp.


Các ký trường đoản cú “nhỏ bé” này chất nhận được các bạn chuyển hướng làn phân cách Áp sạc ra của một lệnh mang đến một tệp tin, file này vẫn lưu lại bất kể dữ liệu nào lệnh tạo nên trong cửa sổ Comm& Prompt.

Giả sử bạn muốn đăng bài xích về vấn đề laptop lên diễn bọn online và bạn có nhu cầu đưa tin đúng mực về máy vi tính của mình. Một cách dễ ợt để gia công điều ấy là thực hiện lệnhsysteminfovới một tân oán tử thay đổi hướng.

lấy ví dụ, bạn có thể thực hiệnsysteminfo > c:mycomputerinfo.txtnhằm lưu thông báo được hỗ trợ vày lệnhsysteminfovào tập tin đó. Sau đó bạn cũng có thể kèm theo tệp vào bài đăng bên trên diễn bầy.


trong số những lệnh bé dại gọn độc nhất vào Comm& Prompt là lệnh tree. Với lệnh tree, chúng ta cũng có thể tạo ra một bản thiết bị những tlỗi mục bên trên ngẫu nhiên ổ đĩa máy vi tính làm sao.

quý khách hoàn toàn có thể tiến hành lệnh tree từ bỏ ngẫu nhiên tlỗi mục làm sao giúp thấy cấu trúc thư mục bên phía trong thỏng mục đó.

Lệnh này sẽ khởi tạo rất nhiều thông tin buộc phải tốt nhất chúng ta nên xuất công dụng vào một tệp nhằm chúng ta cũng có thể xem nó.

ví dụ như, thực hiện lệnhtree /a > c:export.txt,sẽ tiến hành phân tích và lý giải vào thủ pháp Comm& Prompt sau cùng về những toán tử đổi hướng.


Quý khách hàng stress cùng với vnạp năng lượng phiên bản bên trên thanh hao title Commvà Prompt? Không tất cả vấn đề, chỉ cần sử dụng lệnhtitlenhằm khiến nó “nói” bất kể điều gì bạn muốn.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Đặt Biệt Hiệu Trên Fb Bằng Máy Tính, Điện Thoại 2020

Ví dụ tên của bạn là Maria Smith và bạn có nhu cầu biểu hiện quyền mua bên trên Comm& Prompt: tiến hành lệnhtitle Property of Maria Smithcùng tkhô giòn tiêu đề của Commvà Prompt đã đổi khác tức thì mau chóng. Lần sau khi chúng ta msống Command Prompt, thanh title vẫn quay trở về thông thường.

Lệnhtitleđược thực hiện nhằm tùy chỉnh cấu hình tên của những tập tin script với các tập tin batch v.v…


Như chúng ta đang biết, việc xào nấu tự Windows Commvà Prompt không tiện lợi nlỗi coppy từ bỏ những công tác không giống, đó là 1 phần lý do vì sao ao ước lưu giữ Áp sạc ra của lệnh vào một tập tin bạn cần phải biết chút ít mẹo nhỏ.

Tuy nhiên, nếu bạn chỉ mong coppy một đoạn văn bạn dạng nđã tích hợp clipboard thì Việc này cũng Chưa hẳn là quá khó:

Nhấp chuột phải vào bất kể đâu trong hành lang cửa số Commvà Prompt với chọnMark.Bôi black bằng chuột trái bất kể đoạn văn uống bạn dạng nào bạn có nhu cầu coppy.Sau Lúc lựa chọn xong nhấnEnter.

Bây giờ bạn có thể dán biết tin kia vào bất kỳ lịch trình nào bạn muốn, y hệt như chúng ta dán các văn uống phiên bản không giống.

Mẹo: Nếu chúng ta chọnMarktuy nhiên kế tiếp đưa ra quyết định bạn không thích sao chép nữa, chúng ta cũng có thể nhấn con chuột bắt buộc một lần nữa nhằm hủy tác vụMark, hoặc nhấn phímEsc.


Hầu hết các lệnh Commvà Prompt rất nhiều đề xuất bạn chuyển ra đường dẫn tương đối đầy đủ mang lại những tệp hoặc thỏng mục, nhưng mà Việc gõ một đường truyền dài rất có thể khiến cho bạn bực bội, đặc biệt khi bạn bỏ qua một cam kết từ bỏ và cần ban đầu lại từ đầu.

lấy ví dụ như, trong Windows 10, đường dẫn mang lại đội Accessories vào thực đơn Start làC:ProgramDataMicrosoftWindowsStart MenuProgramsAccessories.Ai ý muốn với gồm đủ kiên nhẫn để gõ chúng?

May mắn là có một mẹo Windows Commvà Prompt khiến cho Việc này trsinh hoạt bắt buộc dễ ợt hơn: kéo cùng thả.Chỉ cần đưa cho thư mục bạn muốn đem đường dẫn vào Windows Explorer và kéo tlỗi mục hoặc tập tin vào hành lang cửa số Commvà Prompt. Giống nlỗi phép màu, băng thông vừa đủ đã làm được ckém vào, tiết kiệm ngân sách cho bạn một lượng đáng kể sức lực lao động với thời gian.

Lưu ý:Thật không may, hào kiệt kéo cùng thả không chuyển động vào Command Prompt với quyền admin.


Người quản ngại trị khối hệ thống trong môi trường thiên nhiên marketing luôn luôn thao tác làm việc này bởi những lý do, nhưng mà bạn có thể tắt hoặc khởi hễ lại laptop không giống trường đoản cú mạng của doanh nghiệp, toàn bộ đa số bằng Windows Command Prompt.

Cách dễ nhất để tắt máy tính xách tay trường đoản cú xa là triển khai lệnhshutdown /itừ bỏ Command Prompt cùng một vỏ hộp thoại Remote Shutdown được xuất hiện thêm nhỏng trong hình.Chỉ yêu cầu nhập tên máy tính buộc phải tắt (tên hiển thị Khi chạy lệnh hostname bên trên máy), lựa chọn khởi cồn lại hoặc tắt vật dụng cũng như một số trong những tùy lựa chọn không giống với sau đó nhấpOK.

Quý khách hàng cũng có thể tắt hoặc khởi động lại máy vi tính khác trường đoản cú Commvà Prompt với lệnhshutdown, nhưng mà không yêu cầu thực hiện vỏ hộp thoại Remote Shutdown.

Nhìn bình thường đó là một kĩ năng tương đối thú vui nếu như khách hàng sẽ trong quá trình tấn công bóng kĩ năng Windows Commvà Prompt của bạn dạng thân nhằm “hachồng não” member mái ấm gia đình hoặc đồng đội.


Nhờ lệnhrobocopy, chúng ta không cần phải thực hiện phần mềm sao lưu lại của Windows hoặc setup công tác không giống nhằm quản lý sao lưu giữ của người sử dụng.

Chỉ đề nghị tiến hành lệnhrobocopy c:usersellendocuments f:mybackupdocuments /copyall/e /r:0 /dcopy:t /mir, chúng ta cũng có thể sao giữ bất cứ sản phẩm công nghệ gì với sinh hoạt bất cứ đâu. Lệnhrobocopynày chuyển động như nhau phương pháp ứng dụng sao lưu lại.

Quý Khách cấp thiết thực hiện lệnhrobocopyKhi máy tính xách tay của chúng ta chạy Windows XP hoặc phiên bạn dạng cũ. Tuy nhiên, hoàn toàn có thể cần sử dụng lệnhxcopygồm tính năng tương tự:xcopy c:usersellendocuments f:mybackupdocuments /c /d /e /h /i /k /q /r /s /x /y. Quý khách hàng phải tạo nên một tệp tin giữ các lệnh này, lên kế hoạch chạy nó trong Task Scheduler và các bạn sẽ bao gồm chiến thuật sao lưu riêng rẽ.


Lệnhnet useđược sử dụng nhằm gán các ổ đĩa share bên trên mạng vào máy vi tính của người sử dụng như một ký từ thay mặt đại diện mang lại ổ đĩa, tuy vậy các bạn gồm biết tất cả một lệnh không giống rất có thể có tác dụng điều giống như mang lại bất kỳ thư mục làm sao trên ổ cứng của bạn?

Đó là lệnhsubst. Chỉ buộc phải thực hiện lệnhsubst, gán băng thông thư mục bạn có nhu cầu hiện bên dưới dạng một ổ đĩa.

lấy một ví dụ, bạn có nhu cầu tlỗi mục C:WindowsFonts biến thành ổ đĩa Q:. Chỉ nên tiến hành lệnhsubst q: c:windowsfonts.Thủ thuật Command Prompt này khiến câu hỏi truy vấn vào trong 1 địa chỉ ví dụ từ Command Prompt dễ ợt hơn.

Mẹo: Cách dễ dãi nhằm xóa, ví dụ “network drive”, là sử dụng lệnhsubst /d q:.Chỉ nên sửa chữa thay thế vớiq: là cam kết từ bỏ ổ đĩa của chúng ta.


Một thủ thuật Comm& Prompt tuyệt đối không giống là sử dụng phím mũi tên bên trên bàn phím để “luân chuyển vòng” các lệnh tiến hành trước kia. Phím mũi tênupdowngồm chức năngquay vòng các lệnh bạn sẽ nhập cùng phím mũi tênrightđược dùng để tự động hóa nhập từng ký trường đoản cú một của lệnh sau cùng cơ mà các bạn tiến hành.

Vấn đề này nghe có vẻ ko độc đáo, tuy vậy trong một số trong những trường phù hợp, các phím mũi thương hiệu lại giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách và chi phí được không ít thời gian. Ví dụ, chúng ta đã gõ ra 75 cam kết tự của một lệnh cùng kế tiếp cố gắng triển khai nó, tuy thế chúng ta nhận ra rằng bạn quên để thêm một tùy chọn ngơi nghỉ cuối. Không vụ việc gì, chỉ việc dìm phím mũi tênupvới cục bộ lệnh sẽ tiến hành nhập tự động hóa vào hành lang cửa số Command Prompt, chuẩn bị sẵn sàng để sửa đổi.


Tab Completion là 1 trong mẹo Command Prompt khác rất có thể giúp cho bạn tiết kiệm ngân sách rất nhiều thời hạn, nhất là được áp dụng vào ngôi trường hợp lệnh các bạn viết ra bao gồm tập tin hoặc thư mục bên trong nhưng chúng ta ko ghi nhớ rõ thương hiệu.

Để sử dụng Tab Completion vào Command Prompt, chỉ việc nhập lệnh và phần của đường truyền cơ mà bạn biết. Sau kia bấm phím tab liên tục để lướt qua toàn bộ lệnh.

lấy một ví dụ, bạn có nhu cầu biến hóa tlỗi mục thành một trong những thư mục vào tlỗi mục Windows mà lại chúng ta không có thể nó được đặt tên thế nào. Gõcd c:windowsrồi nhấntabcho đến khi chúng ta chúng ta thấy nó. Nếu ước ao cù ngược trở lại nhấn phímSHIFT + TAB.

quý khách biết vận dụng nhắn tin ở điện thoại cảm ứng thông minh có thể tự động hóa đoán thù bạn có nhu cầu gõ gì tiếp theo? Tab Completion vào Command Prompt cũng giống như như vậy.


Một số thủ pháp Windows Command Prompt vẫn giải quyết và xử lý việc xào nấu cùng dán tiện lợi hơn, vậy còn bí quyết như thế nào dễ không dừng lại ở đó nhằm copy từ Comm& Prompt không?

Chỉ yêu cầu click chuột bắt buộc vào tkhô cứng tiêu đề Windows Commvà Prompt với chọnProperties. Trên tab Options, vào phần Edit Options, tích hộpQuickEdit Modevà kế tiếp nhấp vàoOk. quý khách có thể dễ dãi xào luộc văn bản.

Thực hiện tại làm việc bên trên không những chất nhận được chúng ta xào luộc mà còn ốp lại Windows Commvà Prompt: chỉ cần nhấp chuột buộc phải và chọn “Paste” để dán vào cửa sổ Comm& Prompt.


Vâng, chúng ta ko phát âm nhầm đâu ạ, bạn cũng có thể xem phiên bản ASCII của bộ phim truyền hình Star Wars Episode IV đầy đủ ngay trong cửa sổ Comm& Prompt!

Chỉ nên mlàm việc Windows Command Prompt với thực hiện lệnhtelnet towel.blinkenlights.nl.Sở phyên ổn vẫn bắt đầu tức thì nhanh chóng. Kiểm tra các mẹo sau đây nếu bạn không xem được phyên ổn nhé.

Xem thêm: Cách Làm Thiệp 3D Chúc Mừng Sinh Nhật, 40+ Cách Làm Thiệp Sinh Nhật Handmade Độc Đáo

Mẹo: Đôi khi, lệnhtelnetkhông được mang định bật vào Windows nhưng có thể được bật bằng phương pháp kích hoạt Telnet Client trường đoản cú Windows Features trong Programs & Features của Control Panel. Nếu bạn không thích kích hoạtTelnetnhưng vẫn ao ước xem phlặng, bạn có thể xem nó ởStar Wars ASCIIMation.