Cách Gõ Tiếng Việt Trên Điện Thoại

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Với những bạn lần đầu tiên sử dụng Android, chắc chắn bạn sẽ không biết làm sao để gõ tiếng việt trên các thiết bị này cũng như đâu là ứng dụng gõ tiếng việt tốt nhât trên Android mà bạn nên cài đặt. Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn cài đặt ứng dụng Laban để gõ tiếng việt trong Android và cách gõ tiếng việt có dấu từ bộ gõ này.


Trên điện thoại iOS: iPhone và iPad

*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bạn có thể xem hướng dẫn gõ tiếng việt chi tiết và đây đủ hơn thông qua bài viết mà chúng tôi đã từng chia sẻ trong thời gian gần đây, click xem tại đây.

Lời kết

Đến đây, chắc có lẽ bạn đã biết cách cài đặt Laban Key cho thiết bị Android cũng như đã biết cách gõ tiếng việt kiểu Telex trên Android rồi đúng không? Vậy bạn đã chọn cách gõ tiếng việt có dấu VNI hay TELEX và Laban có phải là ứng dụng hổ trợ gõ các kiểu này hay không? Đừng quên chia sẻ với chúng tôi trong phần bình luận dưới nhé.