3 cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính mà không cần dùng đến bàn phím

  -  

khi thao tác trên PC, máy tính, khả năng chiếu sáng màn hình là một trong nguyên tố quan trọng đặc biệt ảnh hưởng đến mắt, rất dễ gây nên mỏi mắt, mờ mắt khi không được điều chỉnh độ sáng tương thích. Vì cố kỉnh, việc điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen máy vi tính thích hợp với từng thời gian thao tác trong thời gian ngày là khôn cùng quan trọng.

Bạn đang xem: 3 cách điều chỉnh độ sáng màn hình máy tính mà không cần dùng đến bàn phím

Trong nội dung bài viết này, Sforums đang giải đáp các bạn phương pháp điều chỉnh ánh sáng màn hình PC Win 10 siêu đơn giản dễ dàng cùng dễ thực hiện nhé.

*


Cách chỉnh độ sáng màn hình máy vi tính Win 7 bởi bàn phím

Bàn phím rời hoặc bàn phím laptop gần như được thiết bị nút ít tăng độ sáng sủa màn hình và bớt độ sáng màn hình hiển thị. Thông thường, các phím tác dụng này sẽ nằm ở vị trí số 1 tiên của keyboard. quý khách chỉ cần nhấn vào phím Tăng hoặc Giảm độ sáng màn hình để điều chỉnh khả năng chiếu sáng tương thích. Thông thường với một vài cái lắp thêm, bạn cần nhấn tổ hợp phím fn + tăng/giảm độ sáng nhằm có thể điều chỉnh.

*

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen PC qua Settings

Dưới đó là tuần trường đoản cú quá trình tiến hành điều chỉnh khả năng chiếu sáng screen mau lẹ, công dụng, bạn có thể triển khai nhé!

Bước 1: Mnghỉ ngơi Settings bằng cách dấn tổ hợp phím Windows + I. Nhấn vào System.

*

Bước 2: Chọn Display. Tại mục Brightness và colour, kiểm soát và điều chỉnh tkhô cứng ngang qua trái nếu còn muốn sút ánh sáng cùng qua nên nếu còn muốn tăng cường độ sáng sủa.

Xem thêm: Cách Làm Rau Câu Phô Mai Trà Xanh Và Rau Câu Phô Mai Việt Quất Béo Thơm Mát Lạnh

*

Cách chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình máy vi tính Win 10 bằng kích hoạt Center 

Nhấn vào hình tượng Action Center bên trên tkhô giòn Taskbar > kiểm soát và điều chỉnh tkhô giòn độ sáng qua trái nếu muốn giảm khả năng chiếu sáng cùng qua yêu cầu nếu như muốn tăng cường độ sáng sủa.

*

Điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình PC qua Control Panel

Để có thể kiểm soát và điều chỉnh khả năng chiếu sáng cho screen PC công dụng, bạn có thể thực hiện tuần từ quá trình nlỗi sau:

Bước 1: Mlàm việc Control Panel. Nhấn vào Hardware và Sound.

*

Bước 2: Tại mục Windows Mobility Center, dìm Adjust commonly used mobility settings.

Xem thêm: Xin Hỏi Cách Chép File Prc Vào Kindle Trên Android, Hỏi Cách Đọc File Prc Trên App Kindle

*

Bước 3: Một bảng tinh chỉnh và điều khiển vẫn lộ diện. Quý Khách điều chỉnh ánh sáng ngơi nghỉ ô Display Brightness.

*

kết luận về phong thái chỉnh độ sáng

Qua nội dung bài viết này, mong muốn các bạn sẽ biết cách kiểm soát và điều chỉnh độ sáng screen PC phù hợp nhằm đảm bảo xuất sắc mắt của họ vào một thời hạn lâu năm áp dụng laptop nhé. Nếu bao gồm ngẫu nhiên vướng mắc nào về kiểu cách chỉnh độ sáng đến màn hình, bạn hãy comment ngay tại trên đây nhé!