4 CÁCH GHI ÂM CUỘC GỌI TRÊN IPHONE MIỄN PHÍ, CHẤT LƯỢNG NHẤT

  -  

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone là nhu cầu thiết yếu của đa số người dùng các sản phẩm của Apple. Bởi có một số cuộc gọi thoại quan trọng mà các bạn muốn tiến hành ghi âm trực tiếp để có thể dùng tới cho những công việc sau này. Tuy nhiên, iPhone không hỗ trợ tính năng ghi âm trực tiếp. Vậy làm thế nào để có thể ghi âm cuộc gọi trên iPhone? Hãy cùng Thiên Nam tìm hiểu.

Bạn đang xem: 4 cách ghi âm cuộc gọi trên iphone miễn phí, chất lượng nhất

1.Hướng dẫn chi tiết cách ghi âm trên iPhoneKhác với thiết bị Android, nếu bạn muốn ghi âm cuộc gọi trên iPhone thì cần phải sử dụng các ứng dụng hoặc phần mềm thứ ba để can thiệp. Bởi Apple chưa tích hợp tính năng này trên những thiết bị của mình.
*
Hiện tại có rất nhiều ứng dụng dễ cài đặt và hoàn toàn miễn phí giúp cho người dùng iPhone có thể dễ dàng ghi âm lại những cuộc gọi thoại quan trọng. Ngoài tính năng ghi âm cuộc gọi trên iPhone, các ứng dụng này còn giúp người dùng lưu trữ, bảo mật và tiện sử dụng bất cứ khi nào cần thiết.

2.Chia sẻ 6 Cách để ghi âm cuộc gọi trên iPhone đơn giản, hiệu quả

Để ghi âm cuộc gọi trên iPhone, các bạn có thể tham khảo 6 cách dưới đây:

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách sử dụng Voicemail

Voicemail ( còn được biết tới là hộp thư thoại) là dịch vụ cung cấp các hộp thư để thuê bao có thể gửi tin nhắn bằng âm thanh, tiếng nói tới một hộp thư đã đăng ký dịch vụ.

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng Voicemail khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo các bước sau đây :

+ Bước 1 : Mở giao diện Phone và thực hiện thao tác gọi tới số liên lạc bất kỳ.

+ Bước 2 :Khi đầu dây bên kia bắt máy thì bạn có thể thông báo cho đối phương biết về thao tác ghi âm cuộc gọi hoặc báo họ chờ ít phút để khởi động tính năng ghi âm.

+ Bước 3 :Trong khi đang thực hiện cuộc gọi, bạn hãy bấm nút “Add Call” sau đó nhập lại số điện thoại của bạn.

+ Bước 4 : Khi voicemail bắt đầu ghi âm, bạn tiếp tục ấn vào nút “Merge Calls” để trộn lời nhắn voicemail với nội dung cuộc gọi đang thực hiện từ bước 1.

+ Bước 5 : Sau khi kết thúc cuộc gọi, nội dung cuộc ghi âm sẽ xuất hiện trong “Voicemail” trong ứng dụng Phone của iPhone.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone bằng cách sử dụng Google VoiceKhi sử dụng Google Voice, bạn sẽ được ứng dụng cung cấp 1 hộp thư và 1 số điện thoại miễn phí, và đi kèm theo đó là chức năng hộp thư thoại miễn phí.
*

Để sử dụng được Google Voice ghi âm cuộc gọi trên iPhone, bạn hãy làm theo các bước sau đây :

+ Bước 1 : Tiến hành đăng ký một tài khoản trên Google, truy cập voice.google.com và thực hiện theo các bước hướng dẫn.

+ Bước 2 : Click vào biểu tượng 3 chấm ở bên trái màn hình, chọn Settings.

+ Bước 3 : Cuộn thanh cuộn xuống để chọn lệnh Calls và chắc chắn rằng chế độ Incoming call options (các lựa chọn cho cuộc gọi đến) đang bật.

Xem thêm: Chi Tiết Cách Làm Kem Bằng Bột Làm Kem Và Cách Làm Kem Nhanh

Sau khi kích hoạt chế độ này để ghi âm cuộc gọi đến, nhấn phím 4 trên bàn phím điện thoại và sau khi kết thúc cuộc gọi tắt máy như thông thường.

Lưu ý : Google Voice chỉ thực hiện ghi âm với cuộc gọi đi nhưng hạn chế với cuộc gọi đến.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng Call Recorder – IntCallCall Recorder – IntCall là ứng dụng cho phép người dùng ghi âm tất cả các cả cuộc gọi và được lưu và quản lý ngay trên điện thoại bao gồm cả cuộc gọi đi, cuộc gọi đến với cả cuộc gọi trong nước và quốc tế.
*

Bước 1: Tải ứng dụng Call Recorder.

Bước 2: Tiến hành xác nhận thông tin để đăng nhập ứng dụng.

Bước 3: Ứng dụng sẽ xuất hiện giao diện ghi âm cuộc gọi nếu bạn tiến hành một cuộc gọi bất kỳ với một thuê bao.

Bạn có thể nhấn biểu tượng Record trên giao diện của ứng dụng để tiến hành ghi âm

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng Call Recorder Pro

Call Recorder Pro là ứng dụng ghi âm cuộc gọi trên iPhone khá dễ dàng. Tuy nhiên, ứng dụng có yêu cầu thiết lập cuộc gọi 3 chiều bằng cách giữ cuộc gọi, sau đó tiến hành quy số trong máy ghi âm thông qua ứng dụng.

Call Recorder Pro là ứng dụng có trả phí. Mức phí của Call Recorder Pro là 10$ cho 300 phút ghi âm. Nếu bạn cần nhiều hơn, có thể bỏ thêm 5$ cho 150 phút hoặc 30 phút với giá 1$.

Ghi âm cuộc gọi trên iPhone với ứng dụng TapeACallTape A Call cũng là ứng dụng cho phép ghi âm tất cả các cuộc gọi với thường lượng không giới hạn với 2 phiên bản miễn phí và trả phí.
*
Với TapeACall, bạn có thể tải file ghi âm về máy tính, tải lên Dropbox, Evernote hoặc Google Drive và chia sẻ qua email, Facebook, Twitter. Ứng dụng còn cho phép người dùng dán nhãn, phát file ghi âm

Cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone với NoNotes
*

Khi sử dụng NoNotes, các bạn sẽ có thể lưu trữ file ghi âm này lên Facebook ,email hoặc lưu trữ dịch vụ đám mây.

Để sử dụng NoNotes ghi âm cuộc gọi trên iPhone, các bạn cần phải đăng ký bằng địa chỉ email, số điện thoại và lựa chọn ghi âm cuộc gọi. Mỗi tháng người dùng sẽ được nhận miễn phí 20 phút ghi âm cuộc gọi trên iPhone.

Xem thêm: Cách Nạp Tiền Điện Thoại Qua Thẻ Atm Bidv Smart Banking Cực Đơn Giản

Bài viết trên đã chia sẻ tới các bạn các cách ghi âm cuộc gọi trên iPhone. Chúc các bạn thành công.