CÁCH ĐỔI TÀI KHOẢN ICLOUD TRÊN IPHONE

  -  

Trên máy Mac của bạn, hãy sử dụng tùy chọn iCloud để chọn các tính năng iCloud bạn muốn sử dụng cũng như quản lý dung lượng iCloud. Tìm hiểu cách thiết lập cài đặt iCloud của ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản icloud trên iphone

*

Để thay đổi những tùy chọn này, hãy chọn menu trangnhacaiuytin.com

*
 > Tùy chọn hệ thống, bấm vào ID trangnhacaiuytin.com
*
, sau đó chọn iCloud trong thanh bên.

Mở tùy chọn ID trangnhacaiuytin.com cho tôi


Tùy chọn

Mô tả

Ảnh

Lưu trữ các ảnh và video bằng Ảnh iCloud trong ứng dụng Ảnh để bạn có thể truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn. Bấm vào Tùy chọn để bật hoặc tắt các tính năng sau:

Chuỗi khóa

Lưu trữ thông tin bảo mật trong Chuỗi khóa iCloud để bạn có thể lưu các mật khẩu, số thẻ tín dụng và các nội dung khác trong iCloud cũng như truy cập vào chúng trên mọi thiết bị đã được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn. Nếu nút Tùy chọn xuất hiện, hãy bấm vào nút đó để thay đổi:

Bạn có thể sử dụng Mã Bảo mật iCloud của mình để phê duyệt Chuỗi khóa iCloud trên các thiết bị mới hay không

Mã Bảo mật iCloud và số điện thoại được sử dụng để xác minh danh tính của bạn sau khi bạn sử dụng Mã Bảo mật iCloud

Nếu “Đang chờ phê duyệt” xuất hiện bên dưới Chuỗi khóa, hãy bấm vào Tùy chọn để nhập Mã Bảo mật iCloud của bạn thay vì phê duyệt máy Mac này từ một thiết bị khác.

Nếu không có nút Tùy chọn bên cạnh Chuỗi khóa, ID trangnhacaiuytin.com của bạn được thiết lập cho xác thực hai yếu tố. Với xác thực hai yếu tố, tài khoản của bạn chỉ có thể truy cập được trên các thiết bị bạn tin cậy. Khi bạn muốn đăng nhập vào thiết bị mới lần đầu tiên, bạn cần cung cấp hai phần thông tin—mật khẩu của bạn và mã xác thực gồm sáu chữ số được tự động hiển thị trên các thiết bị đáng tin cậy của bạn.

Chuyển tiếp bảo mật

Chuyển tiếp bảo mật iCloud (beta) là một dịch vụ cho phép bạn kết nối ảo với bất kỳ mạng nào và duyệt web bằng Safari theo cách bảo mật và riêng tư hơn nữa. Bạn phải là người đăng ký iCloud+ để sử dụng Chuyển tiếp bảo mật iCloud. Xem Sử dụng Chuyển tiếp bảo mật iCloud.


Ghi chú: Chuyển tiếp bảo mật iCloud hiện đang trong giai đoạn beta.


Ẩn địa chỉ email

Với Ẩn địa chỉ email, bạn có thể tạo một địa chỉ email duy nhất, ngẫu nhiên chuyển hướng tới tài khoản email cá nhân của bạn, do đó, bạn không phải chia sẻ địa chỉ email thực của mình khi điền vào biểu mẫu trên web hay đăng ký nhận bản tin. Bạn có thể tạo nhiều địa chỉ email được tạo và sử dụng chúng cho những người gửi email hoặc trang web khác nhau. Bạn phải là người đăng ký iCloud+ để sử dụng Ẩn địa chỉ email. Xem Sử dụng Ẩn địa chỉ email.

iCloud Drive

Lưu trữ và sắp xếp các tệp trong iCloud Drive để bạn có thể truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị nào đã được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn. Bấm vào Tùy chọn để chọn:

Các ứng dụng lưu trữ dữ liệu trong iCloud Drive

Mail iCloud

Lưu trữ email của bạn bằng Mail iCloud trong ứng dụng Mail để bạn có thể truy cập vào email đó trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Danh bạ

Lưu trữ các liên hệ trong iCloud để bạn có thể truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Lịch

Lưu trữ thông tin lịch trong iCloud để bạn có thể truy cập vào thông tin đó trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Lời nhắc

Lưu trữ các lời nhắc trong iCloud để bạn có thể truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Xem thêm: Cách Chữa Ngưng Thở Khi Ngủ Đơn Giản, Ngưng Thở Khi Ngủ Điều Trị Như Thế Nào I Casalaa

Ghi chú

Lưu trữ các ghi chú trong iCloud để bạn có thể truy cập vào chúng trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Safari

Lưu trữ các tab đang được mở trong Tab iCloud trong ứng dụng Safari để bạn có thể truy cập vào chúng cũng như danh sách đọc và dấu trang trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Tìm máy Mac

Cho phép Tìm máy Mac để định vị bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn. Bạn có thể khóa và theo dõi thiết bị bị mất hoặc xóa thiết bị đó từ xa. Nếu “Dịch vụ định vị đã tắt” xuất hiện bên dưới Tìm máy Mac, hãy bấm vào Chi tiết, sau đó làm theo các hướng dẫn trên màn hình để bạn có thể định vị máy Mac này. Xem Thiết lập Tìm.

News

Lưu trữ thông tin News trong iCloud để bạn có thể truy cập vào các kênh và chủ đề đã theo dõi, tin tức đã lưu và danh sách đọc trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Chứng khoán

Lưu trữ thông tin danh sách theo dõi chứng khoán trong iCloud để bạn có thể xem thông tin đó trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Nhà

Cho phép liên lạc qua internet qua iCloud bằng ứng dụng Nhà để bạn có thể điều khiển các thiết bị nhà được kết nối vào internet, bao gồm bộ điều nhiệt và phích cắm đối với rèm cửa sổ, bóng đèn, v.v. trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Siri

Lưu trữ các cài đặt Siri trong iCloud để bạn có thể sử dụng chúng trên bất kỳ thiết bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Tối ưu hóa dung lượng máy Mac

Chỉ định rằng bạn muốn lưu trữ nội dung đầy đủ của iCloud Drive lên máy Mac của bạn nếu có đủ dung lượng ổ đĩa. Các tài liệu cũ hơn chỉ được lưu trong iCloud khi cần dung lượng ổ đĩa. Xem bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Giải phóng dung lượng lưu trữ trên máy Mac.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Outlook Mail, Cách Xem Mật Khẩu Trong Outlook Của Bạn

Quản lý

Quản lý dung lượng iCloud của bạn. Bạn có thể:

Thay đổi gói dung lượng iCloud của bạn

Xóa bản sao lưu thiết bị iOS và iPadOS

Xóa các ảnh và video khỏi iCloud mà bạn không còn cần đến nữa

Xóa tài liệu và dữ liệu bạn không còn cần đến nữa


Nâng cấp máy Mac của bạn lên iCloud+ để nhận được thêm dung lượng iCloud và các tính năng bảo mật và internet được cải tiến. Hãy xem iCloud là gì+?


Ghi chú: iCloud yêu cầu kết nối internet; một số tính năng trên iCloud có các yêu cầu hệ thống tối thiểu. Xem bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Yêu cầu hệ thống cho iCloud. iCloud có thể không có sẵn tại tất cả các khu vực: Các tính năng của iCloud có thể thay đổi theo khu vực.