CÁCH ĐỔI TÀI KHOẢN ICLOUD TRÊN IPHONE

  -  

Trên thiết bị Mac của công ty, hãy sử dụng tùy lựa chọn iCloud nhằm chọn những nhân tài iCloud bạn có nhu cầu áp dụng cũng giống như làm chủ dung lượng iCloud. Tìm phát âm giải pháp thiết lập thiết đặt iCloud của ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Bạn đang xem: Cách đổi tài khoản icloud trên iphone

*

Để thay đổi phần đa tùy lựa chọn này, nên chọn lựa menu trangnhacaiuytin.com

*
 > Tùy lựa chọn hệ thống, click chuột ID trangnhacaiuytin.com
*
, sau đó lựa chọn iCloud vào thanh khô bên.

Mở tùy lựa chọn ID trangnhacaiuytin.com cho tôi


Tùy chọn

Mô tả

Ảnh

Lưu trữ các hình họa cùng đoạn Clip bằng Ảnh iCloud trong áp dụng Ảnh để bạn cũng có thể truy cập vào chúng bên trên bất kỳ trang bị làm sao được đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng. Bấm vào Tùy lựa chọn để bật hoặc tắt những tác dụng sau:

Chuỗi khóa

Lưu trữ báo cáo bảo mật thông tin vào Chuỗi khóa iCloud nhằm bạn có thể lưu giữ những mật khẩu, số thẻ tín dụng với các ngôn từ không giống trong iCloud cũng như truy vấn vào bọn chúng bên trên gần như thiết bị đã được singin bằng ID trangnhacaiuytin.com của bạn. Nếu nút ít Tùy lựa chọn mở ra, hãy bấm chuột nút đó nhằm cố kỉnh đổi:

Quý Khách hoàn toàn có thể áp dụng Mã Bảo mật iCloud của bản thân mình để phê coi sóc Chuỗi khóa iCloud trên các thiết bị mới giỏi không

Mã Bảo mật iCloud với số điện thoại cảm ứng thông minh được sử dụng để xác minc tính danh của người sử dụng sau khi chúng ta sử dụng Mã Bảo mật iCloud

Nếu “Đang chờ phê duyệt” mở ra bên dưới Chuỗi khóa, hãy click chuột Tùy lựa chọn nhằm nhập Mã Bảo mật iCloud của khách hàng gắng bởi phê xem xét trang bị Mac này xuất phát điểm từ một trang bị khác.

Nếu không có nút ít Tùy lựa chọn lân cận Chuỗi khóa, ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng được thiết lập cho đảm bảo hai nguyên tố. Với xác xắn nhì nhân tố, tài khoản của chúng ta chỉ hoàn toàn có thể truy vấn được trên các sản phẩm chúng ta tin yêu. Khi bạn muốn đăng nhtràn lên đồ vật new lần thứ nhất, bạn cần cung ứng nhì phần thông tin—mật khẩu của người sử dụng với mã chuẩn xác bao gồm sáu chữ số được tự động hóa hiển thị trên những đồ vật an toàn và đáng tin cậy của người tiêu dùng.

Chuyển tiếp bảo mật

Chuyển tiếp bảo mật iCloud (beta) là 1 trong những hình thức dịch vụ có thể chấp nhận được các bạn kết nối ảo với ngẫu nhiên mạng làm sao và săn sóc web bằng Safari theo cách bảo mật và riêng rẽ tứ không dừng lại ở đó. Quý Khách bắt buộc là người đăng ký iCloud+ nhằm thực hiện Chuyển tiếp bảo mật iCloud. Xem Sử dụng Chuyển tiếp bảo mật thông tin iCloud.


Ghi chú: Chuyển tiếp bảo mật iCloud hiện đang trong tiến độ beta.


Ẩn ảnh hưởng email

Với Ẩn liên quan gmail, bạn cũng có thể tạo một liên can gmail độc nhất, đột nhiên gửi hướng tới thông tin tài khoản email cá nhân của công ty, do đó, chúng ta chưa hẳn share xúc tiến tin nhắn thực của chính mình Lúc điền vào biểu chủng loại trên website xuất xắc đăng ký nhận bản tin. Bạn hoàn toàn có thể tạo nên nhiều xúc tiến tin nhắn được chế tác và sử dụng bọn chúng cho người gửi tin nhắn hoặc trang web khác biệt. quý khách nên là người đăng ký iCloud+ nhằm sử dụng Ẩn tác động tin nhắn. Xem Sử dụng Ẩn can dự tin nhắn.

iCloud Drive

Lưu trữ với thu xếp các tệp vào iCloud Drive sầu để chúng ta cũng có thể truy vấn vào chúng bên trên bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào đã có đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của chúng ta. Bnóng vào Tùy chọn để chọn:

Các ứng dụng tàng trữ dữ liệu trong iCloud Drive

Mail iCloud

Lưu trữ gmail của người sử dụng bởi Mail iCloud vào áp dụng Mail để chúng ta cũng có thể truy vấn vào email đó trên ngẫu nhiên lắp thêm như thế nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của người sử dụng.

Danh bạ

Lưu trữ những contact trong iCloud nhằm chúng ta cũng có thể truy vấn vào chúng bên trên bất kỳ sản phẩm công nghệ nào được đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng.

Lịch

Lưu trữ đọc tin định kỳ trong iCloud để chúng ta có thể truy vấn vào lên tiếng kia trên ngẫu nhiên vật dụng làm sao được đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Lời nhắc

Lưu trữ những lời kể trong iCloud nhằm bạn cũng có thể truy vấn vào chúng trên ngẫu nhiên đồ vật như thế nào được singin bằng ID trangnhacaiuytin.com của người tiêu dùng.

Xem thêm: Cách Chữa Ngưng Thở Khi Ngủ Đơn Giản, Ngưng Thở Khi Ngủ Điều Trị Như Thế Nào I Casalaa

Ghi chú

Lưu trữ các ghi chú vào iCloud nhằm chúng ta có thể truy cập vào chúng bên trên bất kỳ thứ nào được singin bởi ID trangnhacaiuytin.com của bạn.

Safari

Lưu trữ những tab đang được mnghỉ ngơi vào Tab iCloud trong áp dụng Safari nhằm chúng ta có thể truy cập vào chúng cũng giống như danh sách đọc và vệt trang bên trên ngẫu nhiên thiết bị làm sao được đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng.

Tìm sản phẩm công nghệ Mac

Cho phxay Tìm đồ vật Mac để định vị ngẫu nhiên lắp thêm nào được singin bởi ID trangnhacaiuytin.com của người tiêu dùng. Quý Khách rất có thể khóa và theo dõi và quan sát lắp thêm bị mất hoặc xóa lắp thêm kia từ xa. Nếu “Thương Mại Dịch Vụ định vị đã tắt” mở ra dưới Tìm vật dụng Mac, hãy nhấn vào Chi huyết, tiếp đến tuân theo những gợi ý trên màn hình để chúng ta cũng có thể xác định đồ vật Mac này. Xem Thiết lập Tìm.

News

Lưu trữ đọc tin News trong iCloud nhằm chúng ta cũng có thể truy cập vào những kênh và chủ thể sẽ quan sát và theo dõi, thông tin đã lưu giữ và list đọc trên bất kỳ trang bị nào được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của người sử dụng.

Chứng khoán

Lưu trữ thông báo danh sách theo dõi và quan sát bệnh khân oán vào iCloud để bạn có thể xem thông báo kia trên bất kỳ sản phẩm làm sao được đăng nhập bằng ID trangnhacaiuytin.com của người sử dụng.

Nhà

Cho phép liên hệ qua mạng internet qua iCloud bằng áp dụng Nhà để bạn cũng có thể tinh chỉnh và điều khiển các vật dụng đơn vị được liên kết vào mạng internet, bao gồm bộ điều nhiệt độ cùng phích cắn so với mành hành lang cửa số, bóng đèn, v.v. bên trên bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào được đăng nhập bởi ID trangnhacaiuytin.com của chúng ta.

Siri

Lưu trữ các thiết đặt Siri vào iCloud để bạn có thể sử dụng chúng bên trên bất kỳ sản phẩm công nghệ như thế nào được singin bằng ID trangnhacaiuytin.com của khách hàng.

Tối ưu hóa dung lượng thiết bị Mac

Chỉ định rằng bạn muốn tàng trữ ngôn từ không thiếu thốn của iCloud Drive sầu lên máy Mac của công ty nếu tất cả đầy đủ dung lượng ổ đĩa. Các tư liệu cũ rộng chỉ được lưu lại trong iCloud khi nên dung tích ổ đĩa. Xem bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Giải pchờ dung lượng lưu trữ trên sản phẩm công nghệ Mac.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Outlook Mail, Cách Xem Mật Khẩu Trong Outlook Của Bạn

Quản lý

Quản lý dung tích iCloud của khách hàng. Quý Khách có thể:

Txuất xắc đổi gói dung tích iCloud của bạn

Xóa bạn dạng sao lưu giữ thiết bị iOS và iPadOS

Xóa các hình họa với đoạn phim ngoài iCloud mà lại chúng ta không hề cần mang đến nữa

Xóa tư liệu cùng dữ liệu bạn không hề nên đến nữa


Nâng cấp cho thứ Mac của người sử dụng lên iCloud+ để nhận được thêm dung lượng iCloud và các tuấn kiệt bảo mật thông tin với mạng internet được đổi mới. Hãy xem iCloud là gì+?


Ghi chú: iCloud từng trải kết nối internet; một số nhân tài trên iCloud có những tận hưởng khối hệ thống về tối tđọc. Xem nội dung bài viết Hỗ trợ của trangnhacaiuytin.com Yêu cầu hệ thống mang lại iCloud. iCloud rất có thể không có sẵn tại toàn bộ các khu vực: Các anh tài của iCloud rất có thể chuyển đổi theo khu vực.