Cách đổi proxy để vào facebook

  -  

Nếu tiếp tục tò mò về các mẹo nhỏ facebook, có lẽ rằng các bạn đang quá thân quen cùng với Việc thay đổi ip mạng. Thế tuy thế, đối với những người ko rành về công nghệ thì câu hỏi đổi IPhường lại là một trsống hổ thẹn khá trở ngại.Vậy làm cho thế như thế nào để đổi khác thúc đẩy IP.. khi truy cập vào facebook? Nếu bạn vẫn không biết thủ pháp này thì hãy tham khảo phần ngôn từ sau đây. Trong bài viết, bản thân vẫn trả lời bạn 4 phương pháp tự đơn giản dễ dàng mang lại phức hợp để rất có thể biến đổi can hệ IPhường mạng.Bạn vẫn xem: Thay thay đổi proxy nhằm vào facebook

Đổi IPhường. vào facebook bằng trang web proxy

Trang web proxy là gì? Web proxy là đầy đủ website cung ứng danh sách proxy nhằm chúng ta truy vấn internet. Proxy bao gồm 2 phần là xúc tiến IP cùng cổng truy cập (port). Như vậy lúc họ thay đổi Proxy thì cửa hàng IPhường cũng biến hóa theo.

Bạn đang xem: Cách đổi proxy để vào facebook


*

Pmùi hương pháp biến đổi proxy này rất có thể vận dụng với cả Chrome và Firefox. Vì vậy chúng ta cũng có thể dễ chịu chọn lọc nhiều loại trình chuẩn y nhằm thực hiện. Đối với trình săn sóc Chrome thì các bạn thực hiện như sau.Thứ nhất truy vấn vào liên kết này để gửi tới trang web hỗ trợ proxy. Cách thứ 2, chọn tổ quốc phải đem proxy trên mục "". Bước 3, copy cặp proxy mong mỏi thực hiện ở 2 cột "Proxy IP" với "Proxy Port".
*

Tại công đoạn này, chúng ta nên lựa chọn cặp proxy như thế nào vừa tất cả Speed cao và Uptime cao (màu sắc đá quý trsinh sống lên). Uptime là khoảng tầm thời gian hệ thống hoạt động thường xuyên nhưng mà không trở nên lỗi. Ví dụ, ví như Uptime là 8% thì 100 lần truy cập chỉ tất cả 8 lần thành công xuất sắc.Vì vậy, mặc dù proxy có táo bạo cho đâu cơ mà giả dụ xác suất Uptime cực thấp thì các bạn cũng không nên lựa chọn. Bước 4, cliông chồng vào biểu tượng "lốt 3 chấm" ở ngay dưới nút ít thoát (x) của trình để ý.Tại một số trong những trình săn sóc Chrome phiên phiên bản cũ thì lốt 3 chnóng đang tương tự với hình tượng 3 dấu gạch ốp ngang. Cách 5, cliông xã vào mục "download đặt" trong danh sách tùy chọn. Bước 6, clichồng vào mục thiết lập nâng cấp kế tiếp chọn phần "Msinh sống thiết lập proxy".
*

Cách 7, click chọn "LAN settings" trong vỏ hộp thoại hiện tại lên". Bước 8, lưu lại tích vào ô trống "Use a proxy hệ thống for your LAN...". Cách 9, điền liên hệ IP cùng port với 2 ô trống tiếp đến cliông xã "Ok".Cách 10, truy hỏi cập: whoer.net bình chọn coi proxy đã biến đổi đúng giang sơn xuất xắc chưa. Trong ngôi trường vừa lòng bạn muốn trsống về IP mang định ở trong phòng mạng thì nên quay trở lại bước 8 và vứt đánh dấu nghỉ ngơi ô "Use a proxy server for your LAN...".

Xem thêm: Top 10 Cách Ủ Tóc Bằng Bia Và Trứng Gà, 7 Cách Ủ Tóc Bằng Bia Cải Thiện Tóc Hư Tốn

Đổi IP vào facebook bằng Firefox

Như vậy là chúng ta vừa thực hiện dứt giải pháp biến đổi IPhường vào facebook với trình phê duyệt Chrome. Còn nhằm biến hóa IPhường facebook với trình lưu ý firefox thì chúng ta triển khai nhỏng sau. Trước tiên, bạn cũng truy vấn web proxy cùng đem cặp IP:Port tương xứng.Bước thứ hai, clichồng vào biểu tượng 3 vết gạch ốp ngang dưới nút ít bay (x). Cách 3, kéo xuống dưới trang và cliông xã vào"Thiết lập" vào mục "Mạng lưới proxy". Bước 4, khắc ghi vào mục "thông số kỹ thuật proxy thủ công" trong vỏ hộp thoại hiện lên.
*

Cách 5, dán can hệ IP mà lại bọn họ rước được vào ô "Proxy HTTP" cùng dán Port vào ô "Cổng". Cách 6, ghi lại vào mục "Dùng máy chủ proxy này đến những giao thức" vào cliông xã "Ok" nhằm xác thực.Bước 7, truy vấn whoer.net nhằm kiểm soát xem IP vẫn biến hóa đúng nước nhà giỏi không. Trong ngôi trường đúng theo bạn muốn trsống về IP khoác định thì trở lại bước 4 cùng lưu lại vào mục "Dùng những tùy chỉnh cấu hình proxy của hệ thống".

Đổi IP vào facebook bằng phầm mềm GeoProxy

Vừa rồi mình đã trả lời bạn phương pháp thay đổi IP vào facebook thông qua trang web cung cấp Proxy. Còn bây chừ mình sẽ lý giải bạn một phương pháp đơn giản dễ dàng rộng sẽ là sử dụng add-on GeoProxy. Để cài app GeoProxy, đầu tiên các bạn hãy truy cập vào links này.Lưu ý, ứng dụng này chỉ cung ứng trình xem xét Chrome, trình phê chuẩn Firefox sẽ không còn áp dụng được. Cách thứ 2, click vào nút "Thêm vào Chrome" nhằm mua app. Bước 3, click "thêm nhân thể ích" một lần tiếp nữa để xác nhận.

Xem thêm: Cách Luộc Lòng Non Lợn Ngon Hơn Cả Ngoài Hàng, Chiêu Luộc Lòng Lợn Trắng, Giòn Sần Sật


*

Cách 4, clichồng vào biểu tượng chữ G màu xanh lá cây ở góc phải trình thông qua Chrome. Cách 5, cliông chồng "Select" và chọn giang sơn ao ước đổi IPhường. Bước 6, click vào chữ "Search" để search tìm IPhường. của nước nhà đó.Cách 7, clichồng vào 1 trong số những hàng IP.. vừa lộ diện. Cách 8, truy cập whoer.net để chất vấn. Trong ngôi trường thích hợp các bạn không muốn thay đổi IP nữa thì clichồng vào biểu tượng GeoProxy tiếp đến chọn "Do not use proxy".

Đổi IPhường vào facebook bởi phầm mềm Hola VPN

Hola VPN là gì? Hola cũng là một trong những tiện ích biến đổi IPhường giành cho trình để ý Chrome. So với GeoProxy thì tiện ích này còn có điểm yếu là Việc biến đổi IP chỉ áp dụng cho một trang web bên trên 1 lần.ví dụ như, nếu bạn đổi IPhường Mỹ khi vào trang A kế tiếp truy cập trang B, thì chỉ gồm trang A bị đổi IPhường còn trang B đã vẫn dìm ảnh hưởng IP. tại nước ta. Nếu ước ao thay đổi IPhường cho trang B thì bạn sẽ cần làm việc lại từ đầu.Để thực hiện hola VPN, trước tiên bạn hãy cliông chồng vào liên kết này. Bước thứ 2, sở hữu tiện ích mang lại Chrome tựa như như giải pháp thực hiện cùng với GeoProxy. Bước 3, tắt website Hola vừa lộ diện trên trình coi xét.Bước 4, truy cập facebook hoặc trang web mà lại bạn muốn đổi khác IP.. Cách 5, nhấn vào lên hình tượng ngọn lửa ở góc cần trình chuẩn y cùng lựa chọn mục "rộng..." (bên dưới biểu tượng các lá cờ).Bước 6, cliông xã chọn giang sơn mà lại bạn có nhu cầu đổi IP. Sau Lúc cliông chồng lựa chọn giang sơn, Hola sẽ auto sở hữu lại website sẽ truy vấn cùng với IP của giang sơn kia. Trong trường đúng theo bạn không thích đổi IP.. nữa thì nên click vào hình tượng Hola tiếp nối click vào nút tắt sống ngay bên dưới. Trên đó là bài viết khuyên bảo biến đổi IP lúc truy cập vào facebook. Với đều thủ thuật này các bạn sẽ hoàn toàn có thể vào facebook với bất kỳ liên hệ IPhường nào bên trên nhân loại. Chúc bạn áp dụng với tiến hành thành công ^^!Dương Đại Nghĩa

Xin chào! Tôi là Dương Đại Nghĩa, tôi lập ra blog này vào đầu năm năm nhâm thìn cùng với định hướng hỗ trợ phần lớn ngôn từ bổ ích, quý giá tốt nhất cho fan hâm mộ của bản thân mình. Các bạn hãy cỗ vũ mang lại tôi nhé ^^!