Cách dịch trang web trên cốc cốc

  -  
*

*

Truy cập Google Translate bên trên một tab cá biệt khiến câu hỏi so sánh, đối chiếu phiên bản dịch (trường đoản cú, câu, đoạn văn) cùng với ngữ chình họa nơi bắt đầu trsống đề xuất phiền phức. Với bản lĩnh Sidebar bên trên Cốc Cốc, các bạn bao gồm còn tồn tại một giải pháp khác để msống Google Translate với dịch thuận lợi rộng. Đó là truy cập website tự lối tắt bên trên Sidebar với mnghỉ ngơi ở cửa sổ prúc.

Bạn đang xem: Cách dịch trang web trên cốc cốc

Truy cập Google Translate trên hành lang cửa số prúc góp dễ dàng và đơn giản hóa vấn đề dịch thuật như thế nào?

Là trình chuyên chú cho những người cả nước, Cốc Cốc luôn chú trọng cải tiến và phát triển các tài năng cung ứng người dùng tra cứu cùng dịch ngữ điệu, đặc biệt là dịch sang tiếng Việt. Các phầm mềm dịch tự động vẫn với đang được tích thích hợp trên Cốc Cốc gồm có:

Tiện ích Dịch trang: Hỗ trợ dịch thẳng câu chữ bên trên website thanh lịch giờ đồng hồ Việt (mang định) hoặc ngôn ngữ tùy lựa chọn.

Ngoài các app bên trên, website Google Translate cũng là một mức sử dụng dịch thuật trực tuyến đường nkhô hanh cùng linc hoạt. Ttuyệt vì chưng nên tra cứu vớt từng từ với tự điển hoặc biến hóa ngữ điệu của cục bộ trang, chúng ta cũng có thể tự chọn những tự ngữ, câu văn hoặc đoạn vnạp năng lượng phiên bản nhằm dịch thanh lịch ngôn ngữ đích ước muốn. 

Với tính năng Sidebar của Cốc Cốc, bạn còn tồn tại thêm 1 cách để mngơi nghỉ Google Translate, đó là mở website trên cửa sổ phụ ráng bởi msinh hoạt trên tab new. Điều này quan trọng đặc biệt tiện lợi khi bạn phải lưu ý, đối chiếu, đối chiếu bản dịch với ngữ chình ảnh nơi bắt đầu bên trên web nhỏng hình hình ảnh, bảng biểu, cùng các đoạn văn bạn dạng không giống tương quan. Nhờ đó, bạn tiện lợi lướt web đọc báo hoặc nghiên cứu tư liệu trên các website quốc tế hơn.

Làm gắng như thế nào để msống Google Translate trên cửa sổ prúc trường đoản cú Sidebar?

Sau khi thiết lập Cốc Cốc, Sidebar sẽ khoác định hiển thị sinh hoạt bên trái hành lang cửa số trình phê chuẩn. Trong ngôi trường đúng theo Sidebar đã trở nên ẩn, bạn có thể kích hoạt lại hào kiệt này như sau:

Bước 1: Truy cập liên tưởng trangnhacaiuytin.com://settings/sidebar.Cách 2: Tại thực đơn thiết lập Sidebar, chọn Bật Hiển thị Sidebar.

*

Tiếp theo, các bạn hãy thêm icon Google Translate vào Sidebar theo các bước bên dưới đây:

Bước 1: Chọn icon Thêm website hâm mộ (+) bên trên Sidebar.Cách 2: Tại mục Thêm trang web vào Sidebar, chọn Mngơi nghỉ bên trên hành lang cửa số phụ.

Xem thêm: Ảnh Cưới Phong Cách Tự Nhiên, Phong Cách Chụp Ảnh Cưới Tự Nhiên Đẹp Mê Mẩn

*

Với ibé Google Translate đã làm được ghyên vào tkhô hanh Sidebar, chưa đến một cú clichồng duy nhất là bạn đã có thể truy cập Google Translate trên hành lang cửa số phụ.

Tips áp dụng tính năng Sidebar với hành lang cửa số phụ

Ghlặng cửa sổ phụ

Ở lần khởi đầu tiên, cửa sổ prúc sẽ được hiển thị sinh sống chế độ hiện nay nổi cùng cnhát lên màn hình tab đang thao tác. lúc bạn thao tác loài chuột phía bên ngoài hành lang cửa số phụ, cửa sổ prúc đang tự động hóa ẩn đi khiến cho bạn triệu tập thao tác rộng.

Để tiện lợi hơn cho việc dịch thuật Khi coi ngó web, bạn có thể chia song màn hình hiển thị trình chuyên chú bằng cách bấm vào ibé Ghim. Thao tác ghyên ổn cửa sổ sẽ tiến hành vận dụng đến tất cả lần Open sổ phú tiếp theo từ bỏ Sidebar. Để quăng quật vận dụng vấn đề này, hãy chọn inhỏ Bỏ ghim.

*
Cách ghim hoặc bỏ ghyên hành lang cửa số phụ

Các làm việc khác

Trên cửa sổ phú, bạn cũng có thể thực hiện những làm việc săn sóc web cơ phiên bản (trở về, tiến, làm mới) như trên tab thông thường. Để coi những công dụng dịch trước kia hoặc tiến mang lại công dụng dịch phía đằng sau, các bạn hãy cliông chồng inhỏ ( hoặc ibé (>) sinh hoạt thanh hao lý lẽ bên trên của cửa sổ prúc.

Khi không mong muốn dịch, bạn cũng có thể ẩn cửa sổ Google Dịch đi bằng phương pháp chọn inhỏ Đóng hoặc chọn lại ibé Google Translate bên trên Sidebar.

Xem thêm: Cách Hack Mortal Kombat X Android Ios, Page Not Found

*

Về bộ đôi tính năng Sidebar với hành lang cửa số phụ

Sidebar là tkhô nóng truy cập nkhô cứng hiện nay nổi trên screen trình chăm chút, được cho phép chúng ta ghyên ổn những inhỏ lối tắt cho các áp dụng và trang web tiếp tục truy vấn. Tùy vào thiết đặt, Sidebar hoàn toàn có thể được hiển thị phía trái tốt yêu cầu của màn hình hiển thị trình chuẩn y hoặc ẩn đi nếu bạn không mong muốn thực hiện. Quý Khách cũng tiện lợi tùy thay đổi các lối tắt bên trên Sidebar bằng phương pháp ẩn/hiện những ứng dụng bao gồm sẵn hoặc sửa đổi, xóa, thêm lối tắt (về tối nhiều 5 icons) tới những website yêu mếm. 

Được tích phù hợp cùng Sidebar, cửa sổ prúc (web panel) có thể chấp nhận được bạn truy cập website khác ngay lập tức trên tab đang thao tác rứa vì đề nghị mtại 1 tab mới. Với cặp đôi anh tài này, các bạn thuận lợi tiến hành cùng lúc 2 tác vụ bên trên một màn hình hiển thị, ví dụ vừa lướt web đọc báo vừa xem phyên cùng chưa dừng lại ở đó nữa.

Hãy tiếp tục quan sát và theo dõi trangnhacaiuytin.com Cốc Cốc nhằm tò mò thêm những tips giỏi về tính chất năng Sidebar nhé!