CÁCH ĐĂNG BÀI LÊN TRANG WEB

  -  

Đối cùng với Sikivì công ty chúng tôi luôn luôn cố gắng hỗ trợ mang lại các bạn đăng bài làm sao cho đơn giản và thuận tiện tốt nhất. Bài viết dành riêng cho chúng ta đã và sẽ sử dụng hình thức xây đắp website của trangnhacaiuytin.com

Để quá trình đăng bài xích cùng thao tác làm việc được diễn ra mau lẹ quý khách hàng vui lòng tuân theo quy trình biện pháp đăng bài viết lên website của Shop chúng tôi.

Bạn đang xem: Cách đăng bài lên trang web


Bước 1: Các bạn truy vấn vào trình quản trị của trang web theo giải đáp nlỗi sau: “tên miền website của bạn“/admin. Ví dụ:sikivày.vn/admin. Sau kia các bạn nhập tên truy vấn cùng mật khẩu vị công ty chúng tôi cung cấp vào phần đăng nhập.

*

Bước 2: Sau lúc người tiêu dùng đã singin thành công xuất sắc vào trình quản lí trị ngôn từ trên trang web. Quý khách hàng chọn vào mục: “Bài viết” rồi chọn vào mục "Viết bài viết"

*

Cách 3: Sau khi bạn truy vấn thành công vào trình viết bài bác của trang web. Trong thời điểm này bạn cũng có thể tự chỉnh sửa nội dung cho nội dung bài viết mà bạn định đăng tải website. Hiện giờ trình soạn thảo vnạp năng lượng phiên bản của trangnhacaiuytin.com tương đối cụ thể với kha khá gần giống cùng với chương trình soạn thảo văn bạn dạng của Microsoft word buộc phải quý khách hoàn toàn hoàn toàn có thể tự mình chỉnh sửa toàn bộ các câu chữ theo nhu cầu riêng.

*

*

Để tải hình họa đại diện mang đến bài viết quý khách hàng hãy cliông chồng vào "hình mẫu tải hình họa lên"

*
, sau đó sẽ có hộp thoại hiện lên, người tiêu dùng tiếp tục chọn vào đặc trưng "Upload"
*
ở góc trái màn hình , chọn tiếp tục vào mục
*
, sau đó chọn hình họa mà người tiêu dùng muốn tải lên website, rồi ấn
*
để bắt nguồn tải ảnh lên website, chọn
*
sau khoản thời gian tải hình ảnh xong xuôi và tìm hình ảnh vừa được tải lên trong tlỗi mục, click chuột vào ảnh được chọn là hoàn thành.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tải Phim Trên Điện Thoại Cực Tiện Lợi, Top 5 Ứng Dụng Tải Phim Nhanh Nhất Cho Điện Thoại

Bước 5: Và để bài viết đăng tải website của người mua hàng được tối ưu hóa, hãy nhớ dùng các thẻ Meta vào SEO nhé.

Vậy thẻ Meta là gì khách hàng đã biết chưa ? Ý nghĩa thẻ Meta của đối với SEO ra sao? Nếu khách hàng không biết, hãy cliông chồng vào phía trên để tìm phát âm thêm.

Xem thêm: Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Để Keo Tránh Bị Đông Cứng, Cách Bảo Quản Keo Nối Mi Trong Tủ Lạnh Đúng Nhất

*

Dưới trên đây là ví dụ cách điền hộp SEO và các thẻ Meta của một trang web bán đồ Mỹ Phẩm

+ Slug: Là URL của website, người mua hàng ko cần điền vì sau thời điểm đăng Sản phẩm, trình quản trị sẽ tự động thêm vào cho bạn+ Meta Title : Tiêu đề của sản phẩm người mua đăng tải (Ví dụ : Facial serum dưỡng domain authority trắng mịn)+ Meta Keyword : Điền 5 từ khóa tương quan đến sản vật và website của người dùng (Tùy vào ngành nghề và phẩm vật khách hàng đăng tải, Ví dụ : Facial serum dưỡng domain authority, serum dưỡng da mặt, serum dưỡng trắng, mỹ phẩm dưỡng trắng da)

+ Meta Description : Điền nội dung tế bào tả sản phẩm

*

Bước 6: Bước cuối cùng khám nghiệm lại văn bản biên tập, hình hình ảnh, thể loại, thẻ, hình họa thay mặt đại diện lần cuối,sau đó nhấp vào nút ít “Lưu" để đăng tải bài viết lên trang web.