Cách đăng 2 ảnh lên cùng 1 story facebook có nhạc

  -  

Cách thêm nhạc | Lyrics bài xích hát bất kỳ vào Story bên trên Facebook mới nhất!

Cách thêm nhạc | Lyrics bài hát ngẫu nhiên vào Story trên Facebook bắt đầu nhất!
*

Cuộc sống của chúng tôi đầy gần như mẩu chuyện, và công ty chúng tôi cũng xuất bạn dạng một số trong những trong những chúng trực đường. Nhưng thỉnh thoảng, đều đồ vật không được bộc lộ chỉ bởi một tấm hình hoặc Clip. Thêm nhiều hơn thế nữa một mẩu chuyện giúp.

Bạn đang xem: Cách đăng 2 ảnh lên cùng 1 story facebook có nhạc

*

*

Mặc mặc dù các mẩu truyện bên trên Facebook cùng Messenger hỗ trợ những kĩ năng khác biệt, dẫu vậy câu hỏi đăng tải một trong số chúng đang tự động hóa xuất bản nó bên trên một trang không giống. Điều đó cứu giúp công ty chúng tôi khỏi hầu như vấn đề của trangnhacaiuytin.comệc đăng lại nó bên trên nền tảng khác. Nhưng giả dụ bạn muốn thêm 1 tấm hình hoặc trangnhacaiuytin.comdeo lắp thêm hai vào mẩu chuyện của chúng ta thì sao? Làm nắm làm sao để làm điều đó?

Tốt ai đang ngơi nghỉ đúng địa điểm. Ở phía trên công ty chúng tôi vẫn cho chính mình biết phương pháp thêm hình ảnh hoặc trangnhacaiuytin.comdeo máy hai vào mẩu truyện bên trên Facebook với Messenger của người sử dụng.

Băt đâu nao.

Thêm hình ảnh sản phẩm hai trên Facebook Story (Ứng dụng di động)

Có ba phương pháp để có tác dụng như thế.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng nút Thêm vào câu chuyện

Khi chúng ta thêm hình ảnh hoặc trangnhacaiuytin.comdeo đầu tiên vào mẩu truyện của chính mình, hãy trở về màn hình chính của áp dụng Facebook. quý khách sẽ thấy nút ít Add to Story cũ vẫn còn đó. Chạm vào nó nhằm thêm một bức ảnh sản phẩm nhì với xuất bản nó nlỗi bạn đã có tác dụng tấm hình trước tiên. Tương tự, tái diễn quá trình ví như bạn muốn thêm nhiều hơn.

*

*

Phương pháp 2: Sử dụng nút ít Thêm tự câu chuyện vẫn xuất bản

Trong khi chứng kiến tận mắt mẩu truyện đã xuất phiên bản của bạn, nếu như khách hàng quyết định thêm những ảnh hơn, Facebook cũng cung ứng tùy lựa chọn cho điều đó.

Để làm cho những điều đó, hãy mở mẩu chuyện đã xuất phiên bản bằng phương pháp nhấn vào Câu cthị trấn của bạn bên trên màn hình hiển thị thiết yếu của Facebook. Sau kia bấm vào nút ít Thêm ở cuối câu chuyện đang xuất bản.

*

*

*

*

Mẹo: Lưu ý biểu tượng Nổi bật vào hình họa chụp screen sinh hoạt trên? Tương từ bỏ như Instagram, bạn cũng có thể chế tạo ra các điểm vượt trội bên trên Facebook.

Chụp hình họa bắt đầu hoặc cài lên ảnh cũ bằng cách dấn hình tượng cuộn thư trangnhacaiuytin.comện / camera ở bên cạnh nút chụp của máy hình họa và xuất phiên bản nó.

*

*

Pmùi hương pháp 3: Sử dụng lắp thêm hình họa Facebook

Một biện pháp không giống nhằm thêm nhiều mẩu chuyện là áp dụng thiết bị ảnh Facebook. Vì cố, hãy bấm vào hình tượng camera hiện nay ở góc trên phía bên trái của áp dụng Facebook. Ở đây chụp một bức ảnh bắt đầu hoặc chọn 1 bức ảnh trường đoản cú bộ sưu tập cùng nâng cao nó. Sau kia, bấm vào tùy lựa chọn Câu chuyện của khách hàng để share thẳng vào câu chuyện của công ty hoặc thừa nhận tùy lựa chọn Chia sẻ thành tiếp theo là Câu cthị trấn của khách hàng (trên màn hình hiển thị tiếp theo).

*

*

*

*

Bên cạnh đó trên

*

*

Facebook Messenger Mute vs Ignore: Biết sự không giống biệt

Thêm các mẩu chuyện bên trên Facebook Story (PC)

Có hai biện pháp mang đến máy trangnhacaiuytin.com tính để bàn với máy tính.

Phương thơm pháp 1: Sử dụng tùy lựa chọn mẩu chuyện của bạn

Mở trang web Facebook cùng nhấp vào nút Câu cthị xã của khách hàng. Điều đó sẽ mở ra câu chuyện cơ mà chúng ta vẫn xuất phiên bản vừa mới đây. Trên mẩu chuyện được xuất bản, các bạn sẽ thấy nút ít Thêm vào Câu chuyện của doanh nghiệp. Nhấn vào nó.

*

*

*

*

Facebook sẽ chuyển chúng ta mang lại cửa sổ Tạo bài đăng. Bây tiếng thêm 1 tấm hình và thừa nhận nút Chia sẻ. Đảm bảo rằng câu chuyện của người sử dụng được chọn thay bởi News Feed.

*

*

Phương pháp 2: Thêm từ bỏ Tạo Hộp thư

Bạn hoàn toàn có thể thêm những mẩu truyện nhưng mà không bắt buộc mnghỉ ngơi mẩu chuyện đã xuất bạn dạng ngày nay của chúng ta. Đối với điều này, nhấp vào hộp tâm lý hoặc khoanh vùng bao gồm ngôn từ 'trangnhacaiuytin.comết một cái nào đấy ở chỗ này.' Một hành lang cửa số nhảy lên đã xuất hiện thêm. Bây giờ thêm một bức ảnh cùng lựa chọn tùy lựa chọn Câu chuyện của khách hàng. Sau kia dấn nút ít Chia sẻ. Nếu các bạn lựa chọn Newsfeed, Facebook đã xuất phiên bản nó bên trên tường của công ty. Vì vậy, hãy cẩn trọng.

*

*

*

*

Sử dụng phương thức này, chúng ta có thể thêm nhiều hình ảnh vào mẩu truyện của mình và một thời điểm. Để làm cho những điều đó, lựa chọn nhiều hình ảnh nỗ lực vày một hoặc chỉ trangnhacaiuytin.comệc nhấp vào hình tượng dấu cộng (+) kề bên hình ảnh chúng ta vẫn chọn.

*

*

Thêm những mẩu truyện trên Facebook Messenger

Nếu các bạn áp dụng Messenger nhằm thêm mẩu chuyện vào Facebook và Messenger, đó là nhị phương thức nhằm xuất bạn dạng nhiều hơn một mẩu chuyện trường đoản cú ứng dụng Messenger.

Xem thêm: Cách Làm Mứt Dừa Vị Trà Xanh, Cách Làm Mứt Dừa Bột Trà Xanh Cực Ngon

Lưu ý: Phiên phiên bản laptop để bàn của Messenger không hỗ trợ những câu chuyện.

Phương pháp 1: Sử dụng tùy chọn câu chuyện của bạn

Cho cho dù các bạn sẽ xuất bạn dạng mẩu truyện thứ nhất trường đoản cú Facebook hoặc Messenger, các bạn sẽ thấy tùy lựa chọn Câu cthị xã của công ty bao gồm vệt cộng khi chúng ta khởi chạy Facebook Messenger. Chạm vào nó. Sau đó thực hiện nút camera nhằm chụp ảnh bắt đầu hoặc chọn ảnh hiện nay bao gồm. Cuối thuộc, xuất bản nó.

*

*

Pmùi hương pháp 2: Sử dụng sản phẩm công nghệ hình họa Messenger

Vì nuốm, hãy khởi chạy vận dụng Messenger bên trên Smartphone của bạn với nhấn vào hình tượng camera ở trên cùng. Tải lên câu chuyện của bạn và xuất bản nó nhỏng thông thường.

*

*

Cách xem các câu chuyện

Lúc chúng ta thêm nhiều mẩu chuyện trên Facebook hoặc Messenger, toàn bộ chúng rất nhiều vạc bên dưới dạng trình chiếu theo lắp thêm trường đoản cú bạn đang thêm bọn chúng. Hiện tại, chúng ta bắt buộc thay đổi thiết bị tự của họ sau thời điểm xuất bản bọn chúng. Để mau lẹ chuyến qua câu chuyện, va vào cạnh đề xuất của màn hình nhằm chuyển đến mẩu chuyện tiếp theo. Knhì thác cạnh trái đang chuyển các bạn mang đến câu chuyện trước đó.

Dường như trên

#Làm cố gắng nào nhằm hướng dẫn

Nhấn vào đó để thấy trang bài trangnhacaiuytin.comết Hướng dẫn / Hướng dẫn của Cửa Hàng chúng tôi

Phần ttận hưởng Mẹo 1: Thêm Phím tắt Máy hình ảnh Facebook vào Màn hình chính

Nếu mình thích những cảm giác cùng cỗ lọc được cung ứng vày camera Facebook, bạn có thể thêm phím tắt của chính nó bên trên màn hình hiển thị chủ yếu của điện thoại cảm ứng để truy cập nhanh.

Để có tác dụng đươc điều này, hãy tuân thủ theo đúng hầu như bước sau:

Cách 1: Khởi chạy áp dụng Facebook trên Smartphone của người sử dụng.

Cách 2: Chạm vào hình tượng camera ở góc bên trên phía bên trái. Sau đó nhận biểu tượng setup sống trên cùng.

*

*

*

*

Cách 3: Chạm vào Thêm phím tắt thiết bị hình ảnh. Một hành lang cửa số nhảy lên đang xuất hiện. Nhấn vào Ok nhằm xác nhận.

*

*

*

*

Bây tiếng đi mang lại screen chính của điện thoại thông minh của doanh nghiệp. quý khách hàng vẫn tìm kiếm thấy ứng dụng Camera ngơi nghỉ đó. Nhấn vào nó nhằm khởi chạy nó. Quý khách hàng rất có thể sử dụng nó để xuất bạn dạng hình họa lên nguồn cấp tài liệu với mẩu chuyện của chúng ta thẳng hoặc giữ chúng trên Smartphone của công ty.

*

*

Phần ttận hưởng 2: Ttốt đổi setup bảo mật thông tin của Facebook Story

Để biến hóa đối tượng mang lại mẩu truyện bên trên Facebook của công ty, hãy tuân theo các bước sau:

Bước 1 : Mlàm trangnhacaiuytin.comệc vận dụng Facebook cùng nhấp vào biểu tượng tía tkhô hanh nghỉ ngơi trên cùng.

Bước 2 : Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư từ thực đơn theo sau là Cài đặt.

*

*

*

*

Cách 3 : Cuộn xuống với bấm vào Cài đặt câu chuyện. Chọn Story Privacy cùng chọn khán giả.

*

*

*

*

Hình như trên

*

*

Top 7 mẹo cùng thủ pháp làm hồ sơ hoàn hảo nhất trên Facebook

Chúng tôi ý muốn nhiều anh tài hơn

Không y như Instagram cung ứng một giải pháp riêng để thêm các hình họa vào mẩu chuyện, cả Facebook và Messenger phần đông thiếu thốn khả năng kia trên các áp dụng di động. Tôi thực sự mong muốn gồm bản lĩnh này vì tôi đa số áp dụng những vận dụng để xuất bản mẩu chuyện.

Những điều tệ hại sang 1 bên, Facebook cùng Messenger số đông cung ứng các khả năng độc đáo không giống trong những mẩu truyện. Chẳng hạn, các câu chuyện bên trên Messenger có thể chấp nhận được các bạn vận dụng các bộ lọc khuôn mặt bên trên những hình hình họa cũ cùng rất các nhân kiệt không giống.

Xem thêm: # Cách Xóa Header And Footer Trong Word 2013, Cách Xoá Lỗi Header Footer Trong Word

Tiếp theo: Các mẩu truyện trên Instagram với Facebook gồm giống như nhau không? Biết sự biệt lập thân hai với nhân kiệt của bọn chúng.