Cách Copy Sản Phẩm Trên Shopee

  -  
HƯỚNG DẪN COPY SẢN PHẨM TỪ SHOP KHÁC ĐĂNG LÊN SHOPPETính năng này của Shopee cung ứng chúng ta copy sản phẩm trường đoản cú cửa hàng khác cùng đăng tải shop của bản thân mình bên trên Shopee. quý khách hoàn toàn có thể sửa đổi sản phẩm: thương hiệu, cân nặng, kho, tế bào tả… để đăng lên cửa hàng của bản thân mình, giúp hạn chế chứng trạng bị trùng ngôn từ và khóa tài khoản của bản thân mình.Shopee > Đăng sản phẩm
Bước 1: Tải list thông tin tài khoản Shopee.

Bạn đang xem: Cách copy sản phẩm trên shopee

Cliông xã để download list thông tin tài khoản shopee của người tiêu dùng trong ShopeePlus.quý khách hàng rất có thể thêm tài khoản shopee trong mục “Đăng nhập với áp dụng những tài khoản Shopee”.
*
Cách 2: copy sản phẩm từ bỏ cửa hàng không giống đăng tải shoppe.Nhập liên kết shop muốn rước sản phẩm.Chọn số lượng sản phẩm ước ao đem.Clichồng “Tìm”Danh sách sản phẩm rước được từ bỏ shopee trên.
*
Cách 3: Chỉnh sửa câu chữ đến bài đăng thành phầm mang về đăng.Cách 1: Chỉnh sửa báo cáo từng sản phẩm.Nếu bạn muốn sửa đổi thẳng biết tin của các sản phẩm nhưng mà chúng ta đã quét được, các bạn clichồng đúp vào biết tin cơ mà bạn muốn biến đổi và nhập ngôn từ bắt đầu.Bạn rất có thể biến hóa công bố của thương hiệu thành phầm, giá bán, con số, form size sản phẩm.
*
Cách 2: Chỉnh sửa thông báo 1 loạt những sản phẩm.Tiông chồng chọn các thành phầm muốn sửa đổi văn bản và những thông số.Clichồng “Sửa nhanh” để sửa nhanh tên, trình bày và các thông số.
*
Sửa nhanh: Chỉnh sửa hàng loạt Thêm vào đầu thương hiệu sản phẩm: Thêm văn bản ước ao cung cấp đầu thương hiệu thành phầm.Thêm vào thời điểm cuối tên sản phẩm: Thêm ngôn từ hy vọng thêm vào thời gian cuối tên sản phẩm.Ttốt cụ trường đoản cú khóa trong tên: Nhập tự khóa với từ sửa chữa thay thế.Thêm vào đầu nôi dung mô tả: Nhập ngôn từ ước ao sản xuất đầu miêu tả.Thêm vào thời gian cuối văn bản mô tả: Nhập câu chữ mong mỏi thêm vào thời điểm cuối diễn tả.
*
Tgiỏi cố từ bỏ khóa trong nội dung: Nhập tự khóa cùng tự sửa chữa mang đến trường đoản cú khóa làm việc trong văn bản.

Xem thêm: Cách Gỡ Bỏ Một Số Phần Mềm Trên Máy Tính, Cách Xóa Ứng Dụng Trên Máy Tính Windows 10/8/7

Điều chỉnh giá, con số trong kho và cân nặng: hoàn toàn có thể kiểm soát và điều chỉnh tăng hoặc bớt.Clichồng “Áp dụng”.
*
Sửa riêng biệt từng sản phẩm:Clichồng để lưu giữ những thành phầm sẽ lựa chọn.Click “OK”Cliông xã nhằm mnghỉ ngơi list những thành phầm vẫn lưu.
*
Chỉnh sửa nhanh hao thương hiệu với tế bào tả: Cliông chồng để chỉnh sửa nhanh hao tên cùng diễn tả của các sản phẩm vẫn chọn (Giống phần chỉnh sửa nhanh)Xóa vớ cả/xóa sản phẩm vẫn chọn: Click để xóa toàn bộ những sản phẩm vào list hoặc xóa những sản phẩm sẽ chọn.Chỉnh sửa: Cliông chồng nhằm chỉnh sửa câu chữ cho từng thành phầm.
*
Sửa sản phẩm: Chỉnh sửa tên sản phẩm.Chỉnh sửa nội dung phần biểu hiện của thành phầm.Chỉnh sửa hạng mục của thành phầm.
*
Clichồng “Chọn ảnh” để chọn và cài hình họa mong sửa chữa lên ShopeePlus.thay đổi giá bán, kho, trọng lượng cùng kích thước của sản phẩm.Clichồng “Áp dụng” để lưu giữ những tùy chỉnh thiết lập sẽ thay đổi.
*
Các sản phẩm đang chỉnh sửa với biến hóa thành công:Click chọn những sản phẩm muốn đăng.Cliông xã “Chọn” để lưu những thành phầm đã chọn sinh sống bên trên.Hoặc cliông chồng “Chọn vớ cả” nhằm giữ toàn bộ những thành phầm vào list.
*
Các thành phầm được chỉnh sửa được chuyển ra ngoài list thành phầm.
*
Thiết lập đóng vết cho hình họa trước khi đăng:Tiông xã nhằm đóng góp vệt hình họa trước lúc đăng:Giúp tinh giảm chứng trạng bị trùng lặp hình hình họa với báo cáo sản phẩm Khi buôn bán trên Shopee.Click "Chọn"để lựa chọn cùng download ảnh bạn có nhu cầu đóng góp dấu lên phần mềm.Chọn vị tríhy vọng đóng vết trên hình họa sản phẩm.Chọn khoảng cách với lề:trường hợp bạn có nhu cầu hình họa đóng vết cách xa lề, các bạn tăng mức độ pixel lên.
*
Cách 4: Đăng sản phẩm lên Shopee.

Xem thêm: Hướng Dẫn 2 Cách Làm Trò Chơi Lật Hình Trên Powerpoint 2010, Cách Tạo Trò Chơi Đoán Hình Trên Powerpoint

Chọn các sản phẩm mong mỏi đăng tải shopee trong danh sách sản phẩm.Chọn account của shopee ao ước đăng thành phầm.Click “Đăng lên Shop đang chọn” để đăng thành phầm lên tài khoản Shopee đang chọn.
*

Tải xuống FPlusPhần mềm đăng bài truyền bá Facebook Tải xuống FPlusSchedulerLập định kỳ shop nuôi nick Fb Tải xuống ZaloPlusPhần mượt Marketing Zalo Tải xuống ShopeePlusĐăng sp & cung cấp bán hàng Shopee
*

Address: 7A/36 Hàm Nghi, Nam Từ Liêm, Hà Nội