CÁCH COPY 1 TRANG TRONG PDF

  -  

Tài liệu PDF phần lớn được rất nhiều người chắt lọc sử dụng vì chưng công dụng bảo mật lúc không có thể chấp nhận được coppy tài liệu, dung tích tệp tin không quá nặng nề mà lại đựng nhiều một số loại ngôn từ. Tuy nhiên vào quá trình thực hiện tư liệu PDF có thể các bạn sẽ cần ckém PDF vào Word nên việc sao chép tài liệu PDF là vấn đề cần thiết bị. Thông thường nhằm xào luộc tài liệu PDF bạn sẽ nghĩ về tức thì tới các quy định chỉnh sửa tệp tin PDF. Nếu đang cài đặt Foxit Reader thì chúng ta có thể dùng tính năng bao gồm sẵn bên trên vẻ ngoài này, để copy câu chữ PDF mà ko bắt buộc tới phần mềm không giống. Bài viết dưới đây đã hướng dẫn các bạn phương pháp sao chép văn bản bên trên PDF bởi Foxit Reader.

Bạn đang xem: Cách copy 1 trang trong pdf

Video trả lời coppy ngôn từ PDF


Hướng dẫn copy ngôn từ PDF trên Foxit Reader

Bước 1:

Trước hết người tiêu dùng msống file PDF bởi ứng dụng Foxit Reader. Sau đó bấm vào Select rồi chọn Select Text and Image nhằm xào nấu nội dung.

Bước 2:

Tìm cho tới đoạn tuyệt văn bản vào PDF mà lại người dùng ý muốn xào nấu rồi thoa đen, bấm chuột phải lựa chọn Copy như làm việc thông thường.


Paste ngôn từ new xào luộc trên PDF thanh lịch Word tuyệt bất cứ hình ảnh làm sao và bọn họ sẽ thấy hiển thị câu chữ nhỏng sau đây.


Bước 3:

Để xào nấu hình hình ảnh vào tệp tin PDF, bọn họ sẽ áp dụng tới quy định SnapShot. Quý Khách bấm vào SnapShot rồi khoanh vùng phủ quanh hình ảnh ý muốn sao chép.

Xem thêm: Cách Làm Thuyết Minh Báo Cáo Tài Chính Theo Quyết Định 48 Của Btc

Bước 4:

lúc Khu Vực kết thúc và thả chuột thì hiển thị thông báo đang coppy nội dung này vào clipboard của hệ thống.

Hiện nay chúng ta chỉ cần paste hình ảnh kia vào bối cảnh Word là được.

Với luật pháp Snapshot này bọn họ không chỉ thực hiện được với hình hình họa, mà trong ngôi trường đúng theo bạn muốn sao chép ngôn từ bên trên PDF và paste lịch sự giao diện khác dưới mẫu thiết kế hình họa thì cũng có thể sử dụng lý lẽ này.

Xem thêm: Cách Vẽ Chân Dung Bằng Bút Bi _ How To Draw Eyes With Ball Pen_ Dp Truong


Việc sao chép văn bản bằng phương pháp tất cả sẵn trên Foxit Reader đang không thay đổi định hình câu chữ buộc phải sẽ không còn có tác dụng biến hóa đoạn text cơ mà bọn họ copy. Với hình ảnh thì bạn cũng có chọn lọc để copy từ bỏ PDF vào Word giỏi những trình nhập vnạp năng lượng phiên bản không giống.

Chúc chúng ta tiến hành thành công!


*
Tin học Văn phòng
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học tập Điện sản phẩm công nghệ Cuộc sinh sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA