Cách Chơi Left 4 Dead 2 Nhieu Nguoi

  -  

Left 4 Dead 2 là trò nghịch điện tử sống sót phong cách kinh dị cực kì lôi kéo. Được trình làng từ năm 2009, mặc dù tới thời điểm này game này vẫn luôn duy trì được độ hot của nó. Không chỉ thu hút bởi cách chơi đa dạng mẫu mã, đồ họa đẹp mắt. Left 4 Dead 2 tất cả một vũ khí kín đáo đó chính là các map chơi rất đỉnh và linh hoạt.

Bạn đang xem: Cách chơi left 4 dead 2 nhieu nguoi

Đang xem: Cách nghịch left 4 dead 2 nhieu nguoi

Là trò chơi online, Left 4 Dead 2 chất nhận được bạn rủ đồng đội thuộc tham gia cuộc chiến. Trong game, có nhiều maps sẵn cho những người đùa. Tuy nhiên, để tránh rầu rĩ, bạn có thể chế tạo ra map mới nhằm thỏa mức độ vùng vẫy. Hãy cùng Cửa Hàng chúng tôi tò mò về giải pháp tạo ra phòng, chế tạo map vào Left 4 Dead 2 nhé.

Nội Dung Chính

Các map vào Left 4 Dead 2

Bạn rất có thể chế tạo ra map bắt đầu cho mình. Tuy nhiên trước kia, chớ làm lơ hồ hết bản đồ cực kỳ lôi kéo này nhé. Map tất cả sẵn cũng hết sức thú vị đó.

7 Hours Later là một trong giữa những map giỏi độc nhất của Left 4 Dead 2. Map mang bối cảnh một khu rừng già xum xê. Nhiệm vụ của người sử dụng là tìm đường đến sân bay với tiến hành các thử thách trước đôi mắt. Gồm 5 bản đồ vô cùng xịn cùng giao diện ưa nhìn, 7 Hours Later vẫn là sự tuyển lựa xứng đáng test cho mình.

Damn It là bản đồ tất cả khung chình họa hơi rùng rợn. quý khách hàng vẫn đề xuất search đường đến tòa bên, tìm thấy chiếc máy bay giúp đỡ. Quý Khách sẽ không hiểu rằng lắp thêm gì rùng rợn vẫn xuất hiện thêm đâu.

Khác cùng với phần đa maps trên, Death Row gồm phần kịch tính hơn. quý khách hàng với đa số người không giống là những người tồn tại ở đầu cuối. Hãy cố gắng thoát ra tỉnh thành càng sớm càng xuất sắc.

*

Các bản đồ map left 4 dead 2

Cách sinh sản maps Left 4 Dead 2 đưa ra tiết

Quý khách hàng đang thừa quen cùng với phần đa map cũ? Quý khách hàng cảm giác map cũ không phù hợp với bản thân? Tất cả hầu hết sẽ tiến hành giải quyết Khi chủ yếu chúng ta cũng có thể từ sinh sản bản đồ đến riêng rẽ bản thân. Phong giải pháp của người tiêu dùng, khả năng của người sử dụng, hãy bộc lộ nó trong map nghịch nhé.

Để tạo ra maps Left 4 Dead 2, bạn cần tuân theo quá trình sau: 

Cách 1: Đăng nhập game Left 4 Dead 2. Sau kia vào mục Options, lựa chọn Keyboard. Cliông xã Developer Console cùng lựa chọn Enable.

Bước 2: Vào mục Console, một tkhô cứng chính sách vẫn chỉ ra để các bạn gõ mã map Left 4 Dead 2. Do đó, bạn cần thay một vài mã maps như sau:

sv_lan 1

net_start

map ….

Xem thêm: Cách Làm Son Dưỡng Môi Có Màu Từ Dầu Dừa Với 3 Công Thức Đơn Giản

sv_allow_lobby_connect_only 0

Cách 3: Gõ từ “map” tất cả thêm vết biện pháp phía sau để chọn bản đồ đùa. Màn hình lúc đó cũng trở thành hiển thị phiên bản đồ.

Bước 4: Một danh sách với nhiều map vẫn hiển thị. Người chơi rất có thể tùy ý chọn lọc maps ngưỡng mộ. 

Lưu ý: Với số đông sản phẩm vẫn lập dứt Server thì thuận tiện rộng. Người chơi có thứ thuộc mạng LAN chỉ việc vào Console cùng gõ thúc đẩy IP sever là ngừng. Trong khi, khi thiết lập map bắt đầu, nên nhớ xóa bạn dạng đồ cũ và chép mã map mới. Mỗi mã khác biệt sẽ có được chính sách nghịch khác biệt. Hãy bình chọn thông số kỹ thuật pc coi gồm bảo đảm download map ko nhé.

Cách chế tác mạng LAN cũng rất quan trọng mang đến những ai chưa chắc chắn. Sau Khi thiết đặt với bung file game, chúng ta có thể tạo thành shortcut đến file. Nó vẫn thiết lập độ nặng nề của game nhằm phù hợp với các bạn. Chọn màn chơi Campaign, lựa chọn chế độ nghịch là kết thúc. 

Cách chế tác phòng Left 4 Dead 2

Hiện giờ Left 4 Dead 2 cho phép trong một trận bao gồm mang đến 8 người chơi. Cách chế tạo ra phòng Left 4 Dead 2 cho 8 bạn chơi cũng không còn đồ đạc. Muốn nắn rủ bạn bè thuộc chiến tranh, hãy đọc các phương pháp hướng dẫn sau đây nhé.

Cách 1: Cài đặt chính sách đùa. Chọn Play with friends. Vào form Setting Lobby để lựa chọn cách chơi. Cuối thuộc là chọn bản đồ nhưng mà mình thích. Cliông xã vào mục Addon campaign nhằm chọn.

Cách 2: Thiết lập Permissions. Đây là bước thiết lập cấu hình quan trọng nhằm sản xuất phòng đùa online. Có hai cơ chế là Friend-only cùng Public. Chế độ đầu chỉ được cho phép chúng ta nghịch với người thân quen. Chế độ sản phẩm nhị chúng ta cũng có thể đùa tình cờ. 

Cách 3: Chỉnh sửa tại Lobby. Tại Lobby, vẫn có tương đối nhiều mục được hiển thị nhằm bạn thiết lập cấu hình. Chuyển cơ chế, lựa chọn một số loại chống, mong muốn chọn VPS như thế nào thì cliông chồng lưu ban.

Cách chơi Left 4 Dead 2 online tương tự như như các bước của vấn đề tạo nên câu hỏi. Chọn chính sách nghịch, chọn chơi online, lựa chọn bạn dạng vật cùng join game thôi. Trong game, các bạn sẽ thuộc các phe cánh võ thuật lại zombie. Phải thực hiện các nhiều loại tranh bị không giống nhau cùng link cùng với đàn, game thử khám phá sự triệu tập cao. 

Cách đùa offline không khác là bao. Tuy nhiên, bạn sẽ đùa đơn, một mình thực hiện trách nhiệm. Dù cách chơi nào cũng hết sức lôi cuốn cùng cam go. Những màn tuyên chiến đối đầu nảy lửa đang cho bạn cảm xúc nao nức.

Cách tạo nên room sản xuất map Left 4 Dead 2 này khôn cùng dễ nắm bắt với đơn giản, ngẫu nhiên người nào cũng làm cho được. Để xem thêm những nhân tài hơn vào game, hãy tham khảo các nội dung bài viết không giống của Shop chúng tôi nhé. Chúc chúng ta có những phút giây thư giãn dễ chịu nhất.

Trả lời Hủy

Có gì nên trao đổi. A/e bình luận trên đây nhé.

Xem thêm: Cách Pha Trà Sen Vàng Highland Với Cách Làm Đơn Giản, Cách Làm Trà Sen Vàng Highland Đơn Giản Tại Nhà

Bình luận

Tên *

E-Mail *

Lưu thương hiệu của tớ, email, và website trong trình duyệt y này mang đến lần bình luận sau đó của tớ.