CÁCH CHIA ĐÔI MÀN HÌNH IPHONE 7 PLUS

  -  
Tính năng phân chia song screen được Apple tích thích hợp vào iOS đã thọ, nhưng nó vẫn chính là công dụng độc quyền của máy tính bảng iPad. Vậy cùng với người dùng iPhone làm thế nào để hoàn toàn có thể phân tách đôi screen, từng screen chạy một ứng dụng?

Mặc dù screen to hơn của iPhone (iPhone 6, iPhone 6 Plus, iPhone 6s với iPhone 6s Plus trngơi nghỉ lên) có lợi cầm riêng biệt, nhưng mà khôn xiết ít người dùng sẽ khám phá màn hình phân chia song trên máy iPhone 6 Plus và iPhone 6s Plus của họ. Máy gồm form size 5.5 inch cho bạn không gian coi tốt rộng. Và Apple đang quyên tâm tới sự việc cung ứng khả năng phân chia đôi màn hình cho những người dùng. Vì vậy, bây chừ người tiêu dùng rất có thể áp dụng bản lĩnh này Khi bọn họ đã bận gửi Tin nhắn, Thỏng hoặc thực hiện áp dụng Lịch.

Bạn đang xem: Cách chia đôi màn hình iphone 7 plus


ADVERTISEMENT

Giữ sản phẩm công nghệ của bạn làm việc chế độ ngang cùng tận thưởng thiên tài này. Ví dụ: nếu khách hàng vẫn soát sổ ứng dụng Mail trên iPhone 6s Plus, bạn sẽ thấy một trong những tin nhắn ở phía bên trái cùng văn bản tlỗi các bạn đang chọn tự danh sách. tin tức này sẽ cho mình biết cách chúng ta có thể thực hiện Split Screen bên trên iPhone 6 cùng 6s Plus. ngoại giả, bạn cũng biến thành biết cách chúng ta có thể tắt tuấn kiệt này nếu bạn không muốn áp dụng Split Screen.


Mục lục bài xích viết


Chia song screen với sản phẩm công nghệ đã jailbreak

Đã rất nhiều fan than phiề về vấn đề Apple không kích hoạt tài năng phân chia song nhưng mà hình bên trên iPhone nhưng mà chỉ bật đến ipad cho dù màn hình iPhone bạn dạng Plus tốt là thông số kỹ thuật đầy đủ vừa sức chạy tuy nhiên song nhị áp dụng. Trên thực tế nhân kiệt đó luôn luôn bao gồm sẵn bên trên iOS, với cùng 1 cái iPhone đã jailbreak bạn cũng có thể thuận lợi kích hoạt theo mẹo nhỏ này, cơ mà iPhone chưa jailbreak thì ko được. Vậy với iPhone chưa jailbreak làm sao rất có thể chia song màn hình? Quý Khách đề xuất thực hiện một áp dụng hoàn toàn miễn phí tổn là Splitware.

Chế độ Split View (phân tách) khoác định

Chế độ xem phân tách trong ứng dụng Mail

Chế độ xem Split View trong vận dụng Tlỗi cung cấp cho bạn trải đời hình hình ảnh giống hệt như bạn sẽ có bên trên ipad tablet hoặc sản phẩm Mac của bản thân mình. Từng fan một, chọn gmail từ Hộp thỏng mang đến của chúng ta và gọi văn bản của thư đã chọn sinh sống phía mặt yêu cầu.

Chế độ coi phân tách vào áp dụng Lịch

Sử dụng Chia đôi screen vào Ứng dụng Lịch trên iPhone 6-6s PlusKiểm tra kế hoạch biểu mỗi ngày của khách hàng cùng đọc tin cụ thể về những sự khiếu nại cùng lúc với việc giúp đỡ của Chia song screen trong ứng dụng Lịch.

Chế độ xem phân tách bóc vào vận dụng Tin nhắn

Ứng dụng Tin nhắn vào chế độ xem Chia bé dại giống như nlỗi Thư; nó hiển thị một list các tin nhắn và một (chúng ta đã chọn) bạn đang gọi hoặc trả lời ngơi nghỉ chế độ ngang.

Mặc cho dù Split Screen hiển thị nhiều lên tiếng hơn trên một màn hình hiển thị, dẫu vậy một trong những tín đồ không ưng ý ý tưởng phát minh phân tách bé dại màn hình này. Họ ước ao tắt nhân tài này bởi cách thức sau được nói bên dưới. Làm những điều đó, chúng ta sẽ không thể áp dụng những kĩ năng nlỗi Màn hình bao gồm phía ngang và một trong những nút prúc bên trên bàn phím.

Cách tắt cơ chế Split View này

Vào Settings > Display & Brightness > nhấn vào mục View.

Xem thêm: Cách Tải Nhạc Trên Zing Mp3 Ve Dien Thoai, Cách Tải Nhạc Mp3 Trên Zing Mp3 Điện Thoại

*

Chọn tuỳ chọn Zoomed.

*

Bấm lựa chọn Set.

*

Bnóng mục Use Zoomed.

*

Bây giờ đồng hồ iPhone của các bạn sẽ khởi hễ lại. khi chúng ta soát sổ iPhone của chính bản thân mình sau khi khởi hễ lại, các bạn sẽ không thấy Màn hình phân tách nhỏ tuổi vào tất cả các vận dụng được nói nghỉ ngơi bên trên.

Chia đôi màn hình iPhone cùng với WebView

Thực ra vận dụng này sử dụng một mẹo là cần sử dụng hai WebView, mỗi WebView hiển thị một tab tương xứng cùng với các dịch vụ, tuy nhiên nhiều khi các bạn sẽ phải giúp thấy các thông báo. Cách triển khai nhỏng sau:

Cách 1: Tải về với setup Splitware theo links bên dưới trọn vẹn miễn phí


*


Bước 2: Chạy áp dụng, bạn sẽ thấy đồ họa chủ yếu của Splitware gồm đồng hồ và tháng ngày nghỉ ngơi trên, tám vận dụng làm việc dưới.

*

Hiện tại chính sách phân chia đôi màn hình hiển thị của Splitware new chỉ cung ứng những áp dụng sau:

Information (nhằm kiểm tra ngày giờ, ngày tháng)Google MapseBayAmazonGoogleFacebookInstagramTwitterGoogle SearchYouTube

Bước 3: Có tám biểu tượng sống phía dưới, cùng với từng biểu tượng bạn sẽ phân tách song theo các tab định sẵn, chẳng hạn cặp Google và Facebook, Instagram và Twitter,… Tuy nhiên bạn nên click chuột hình tượng chữ S (Spitware) để có thể tùy ý chọn nhì tab bất kỳ.

*

Bước 4: Hai webview trên dưới xuất hiện thêm để cài đặt nhị hành lang cửa số khác nhau cho mình.

Xem thêm: Bật Mí Cách Làm Xôi Chiên Kẹp Thịt Chà Bông Ngon Giòn Và Đơn Giản Nhất

*

Trong ngôi trường đúng theo bạn có nhu cầu msinh sống nhì trang bất kỳ, hoặc msinh hoạt rộng nhị màn hình, chúng ta có thể dùng ứng dụng Split Web Browser theo liên kết bên dưới với công dụng giống như Splitware tuy thế là cho mình gõ nhì liên tưởng web ngẫu nhiên.