Cách chết mà không mất đồ trong minecraft

  -  

Trong thời gian chơi Minecraft chắc hẳn game thủ nào cũng lỡ chân rơi xuống vực hay bị quái vật dí đến chết. Nhưng khi Spawn dậy thì ôi đồ mình đâu hết rồi. Chắc hẳn bạn sẽ rất buồn vì bao công sức thu thập của mình bay mất tiêu. Nhưng đừng lo lắng, chúng tôi sẽ gửi đến bạn mã chết không mất đồ trong Minecraft.Bạn đang xem: Mã chết không mất đồ minecraft pe

Tải game Minecraft tại đây: Tải ngay

Lý do nhiều người ưa thích sử dụng lệnh chết không mất đồ Minecraft

Minecraft mang đến cho người chơi sự sáng tạo không giới hạn và theo cách họ muốn. Trò chơi mang xu hướng kích thích gamer vận dụng não để xây dụng, tạo ra những vật phẩm thông qua thao tác. Ngoài ra còn tạo ra thử thách khi bạn thực hiện nhiệm vụ.

Bạn đang xem: Cách chết mà không mất đồ trong minecraft

Thế nên nếu thực hiện những thử thách khó khiến người chơi rất dễ bị chết. Một đặc điểm khi Respawn bạn sẽ xuất hiện ở nhà mình. Do vậy những đồ, vật dụng bạn kiếm được trong quá trình trong thời gian khám phá thế giới sẽ biến mất.


*

Lý do người chơi ưa thích mã chế không mất đồ

Biết được nỗi khổ của Gamer, Mojang đã tích hợp hỗ trợ người chơi mã chết mà không mất đồ trong Minecraft. Bạn chỉ cần bật nút Console và nhập vào thôi là thoải mái chơi game mà không lo gì.

Những nền tảng hỗ trợ mã chết không mất đồ trong Minecraft

Mã Minecraft chết không mất đồ không phải phiên bản nào cũng hỗ trợ. Thế nên sau đây, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những nền tảng tích hợp mã này:

Nền tảngHỗ trợ (Phiên bản*)
Java Edition (PC/Mac)Có (1.4.2)
Pocket Edition (PE)Có (1.0.5)
Xbox 360Không
Xbox OneCó (1.2)
PS3Không
PS4Không
Wii UKhông
Nintendo SwitchCó (1.5.0)
Windows 10 EditionCó (1.0.5)
Education EditionKhông

 

Cách chết không mất đồ trong Minecraft qua từng bước

Kích hoạt tính năng Cheat Code

Để có thể nhập mã, bạn cẩn kích hoạt tính năng cheat code của trò chơi lên. Đối với từng phiên bản lại có cách mở khác nhau, cụ thể như sau:

Đối với phiên bản Windows/ Mac

Đầu tiên bạn khi Create new world bạn chọn Allow Cheats và mở On.

 


*

 

Nếu như bạn đang trong thế giới và trải nghiệm. Bạn nhấn nút Esc để mở Menu, tiếp đến Open to LAN. Cuối cùng chọn Allow Cheat.

 


*

 

Cách mở mã chết không mất đồ Minecraft PE (Mobile)

Bước 1: Bạn tạm dừng thế giới đang chơi bằng biểu tượng Pause.

Xem thêm: 10+ Cách Bj Cho Bạn Trai Sướng, Hướng Dẫn Bj Cho Chàng Lên Đỉnh Nhanh Sướng Nhất

 

 


*

 

 

Bước 2: Chọn mục Setting, tiếp đến chọn World Options.

 

 


*

bên phải thiết bị.

Nhập mã chết không mất đồ Minecraft

Sau khi mở phần giao tiếp, bạn nhập lệnh /gamerule keepinventory true rồi nhấn Enter. Nếu như bạn muốn tắt tính năng này đi thì hãy nhập lệnh /gamerule keepinventory false.

Sau khi thực hiện thao tác trên, những cài đặt mặc định của game đã được thay đổi. Bạn giờ đây có thể trải nghiệm trò chơi như bình thường.

Lấy lại đồ khi chết

Như các bạn đã biết, khi nhân vật chết, màn hình sẽ hiện nền đỏ và hiển thị 2 nút Respawn và Title Screen. Nếu để ý, bình thường khi chết đồ sẽ rơi vương vãi trên mặt đất, thanh đồ cũng trống rỗng như hình như hình.

Xem thêm: Cách Chữa Bệnh U Nang Buồng Trứng, Note Ngay: 3 Cách Chữa U Nang Buồng Trứng Tại Nhà


Khi chưa dùngmã chết không mất đồ trong Minecraft

Khi sử dụng lệnh, có thể thấy giao diện hiển thị vẫn vậy. Nhưng có một điểm đặc biệt ở đây, đó là khi chết thanh đồ vẫn còn nguyên và trên tay bạn vẫn giữ vật phẩm mà mình đang sử dụng.


Khi sử dụnglệnh chết không mất đồ Minecraft

Trên đây là cách sử dụng mã chết không mất đồ trong Minecrafttrangnhacaiuytin.com giới thiệu cho các bạn. Giờ đây bạn có thể thực hiện những chiến thuật mới để hạ gục kẻ địch mà chẳng phải lo nghĩ điều gì. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!