CÁCH CHẶN KHÔNG CHO NGƯỜI KHÁC THEO DÕI TRÊN FACEBOOK

  -  

Cách ngăn kết chúng ta trên Facebook làm cho cho những người không giống chẳng thể tìm kiếm thấy nút kết chúng ta (add friend) và đề xuất nhận theo dõi và quan sát, từ bỏ kia số lượt follow của các bạn sẽ tăng một biện pháp thoải mái và tự nhiên từ tín đồ thật.

Bạn đang xem: Cách chặn không cho người khác theo dõi trên facebook

Quý khách hàng đang xem: Cách chặn ko cho người khác quan sát và theo dõi trên facebook

Thông thường, khi fan không giống gửi lời mời kết chúng ta cho chính mình thì đồng thời chúng ta có thể theo dõi và quan sát được chúng ta luôn luôn. Nhưng Facebook sẽ không cho những người này vào danh sách theo dõi của bạn, những điều đó cho dù các bạn bao gồm chấp nhận gật đầu đồng ý phần lớn lời mời kết bạn kia hay là không thì lượt quan sát và theo dõi của bạn cũng sẽ ko tạo thêm.

Số lượt follow Facebook chỉ tăng thêm Khi bạn đó ko kết bạn cùng với các bạn nhưng mà nhấn vào nút ít theo dõi trên trang cá nhân của khách hàng. Vì vậy, ví như bạn muốn tăng lượt theo dõi thì bao gồm một mẹo nhỏ Facebook xuất xắc chính là chặn lời mời kết bạn.

Nội dung chính

Cách ngăn kết bạn trên Facebook

Cách ngăn kết các bạn bên trên Facebook

Đôi khi phần đông tín đồ mong muốn quan sát và theo dõi các bạn thì bọn họ sẽ gửi lời mời kết bạn luôn luôn để có sự thúc đẩy giữa phía hai bên. Rất ít khi chúng ta ấn theo dõi và quan sát trừ khi bạn là 1 trong những ngôi sao danh tiếng hoặc… các bạn ẩn nút kết chúng ta đi. Vậy làm cho nạm làm sao để khóa kết chúng ta tự bạn lạ bên trên Facebook?

Bằng máy tính

Cách 1: Tại trang chủ của Facebook, sau thời điểm đang đăng nhập thông tin tài khoản, bạn bấm chuột vào biểu tượng tam giác ngược ở góc bên trên bên nên màn hình hiển thị để vào mục “Cài đặt”.

Bước 2: Trong phần thiết đặt các bạn gạn lọc mục “Quyền riêng tư”. Tại Cài đặt quyền riêng biệt tư cùng phép tắc chúng ta ấn nút “Chỉnh sửa” của ngôn từ “Ai có thể gửi cho mình lời mời kết bạn?” Có nhì chắt lọc là Mọi fan cùng quý khách của bằng hữu, chúng ta hãy lựa chọn “Quý khách hàng của người sử dụng bè”.


*

Sau khi đang thiết lập xong xuôi thì chỉ bao gồm anh em của đồng đội bạn new thấy nút “Add Friend” bên trên trang cá nhân của người sử dụng. Những ai không có bạn bè bình thường cùng với bạn sẽ cấp thiết kết chúng ta được mà chỉ rất có thể theo dõi và quan sát nếu như bạn bật cơ chế theo dõi công khai minh bạch. Cách bật chế độ theo dõi công khai sẽ tiến hành hướng dẫn rõ ràng sau đây nhé.

Xem thêm: Icloud Là Gì? Cách Sử Dụng Icloud Tren Iphone Hiệu Quả Bạn Nên Biết

Bằng năng lượng điện thoại

Cách 1: Tại App Facebook trên điện thoại, bạn triển khai đăng nhập thông tin tài khoản với nhấn vào biểu tượng menu tất cả “tía vệt gạch men ngang” trên góc bên dưới mặt buộc phải màn hình hiển thị. Tại phía trên chúng ta kiếm tìm mục “Cài đặt cùng quyền riêng biệt tư”.

Bước 2: Tại Cài đặt và quyền riêng rẽ bốn chúng ta lựa chọn mục “Cài đặt”. Tiếp tục chắt lọc Cài đặt quyền riêng biệt tứ và tìm kiếm văn bản “Ai có thể gửi cho bạn lời mời kết bạn”. Tại đây cũng có hai chọn lựa cho bạn là Mọi bạn cùng Bạn của bằng hữu. Quý Khách lựa chọn “Bạn của chúng ta bè” hệt như tải ném lên máy tính. Vậy là chúng ta đang triển khai thành công xuất sắc phương pháp chặn kết bạn trên Facebook rồi


*

Việc khóa kết chúng ta chỉ rất có thể tiến hành được với ai không tồn tại bạn bè thông thường với bạn, còn anh em của đồng đội thì quan trọng chặn kết chúng ta được. Giới hạn kết chúng ta là 5000 người, như vậy ví như số lượng anh em của khách hàng đạt đến số lượng này thì không có bất kì ai hoàn toàn có thể kết chúng ta với bạn được nữa nhưng mà chỉ hoàn toàn có thể theo dõi và quan sát bạn. Số lượng đồng đội bị tiêu giảm tuy vậy số lượng theo dõi thì không tồn tại giới hạn.

Cách bật nút quan sát và theo dõi bên trên Facebook

Sau khi chúng ta đang chặn thì bạn lạ đang không kiếm thấy nút ít kết chúng ta bên trên trang cá thể của chúng ta nữa. Để tăng lượt follow thì bên cạnh đó chúng ta cũng phải nhảy nút theo dõi và quan sát trên trang cá nhân của mình. Cách tiến hành nhỏng sau:

Bước 1: Tại Home của Facebook, sau thời điểm đang đăng nhập thông tin tài khoản, chúng ta click chuột vào biểu tượng tam giác ngược ở góc cạnh bên trên mặt đề nghị screen để vào mục Cài đặt.

Xem thêm: Khi Có Sóng Dừng Trên Một Sợi Dây Đàn Hồi Khoảng Cách Giữa Hai Nút Sóng Liên Tiếp Bằng


*

Bên cạnh đó những setup về Bình luận nội dung bài viết công khai minh bạch, Thông báo về bài viết công khai, Thông tin bên trên trang cá thể công khai,… bạn có thể thiết lập cấu hình lại nhằm tương xứng cùng với phạm vi theo dõi và quan sát nhưng bạn có nhu cầu.

Trên đấy là chia sẻ về mẹo tăng lượt theo dõi bởi cách chặn kết bạn trên Facebook. Nếu chúng ta đang xuất hiện ý muốn sale hoặc đơn giản và dễ dàng là ước ao tất cả lượng follow phệ trên Facebook thì hoàn toàn có thể áp dụng cách này. Thủ thuật technology chúc chúng ta thành công!