Cách Cài Tiếng Việt Cho Firefox

  -  

Các trình để ý web đều có không ít ngữ điệu cung cấp tín đồ dùng để lựa chọn hiển thị bối cảnh lịch sự ngữ điệu mong sử dụng. Chúng ta tiện lợi đổi ngôn từ Chrome quý phái giờ Việt hay tựa như như với Fireofox. Mặc định những trình trông nom phần đa hiển thị tiếng Anh Lúc thứ nhất thiết lập cùng áp dụng, đề nghị bọn họ bắt buộc thực hiện thay đổi lại ngôn từ đồ họa ngay lập tức tiếp đến. Từng thao tác làm việc thay đổi ngôn từ hiển thị Firefox rất đơn giản và dễ dàng với chúng ta chỉ việc bấm vào tiếng Việt để vận dụng mang đến trình chăm bẵm. Trong ngôi trường hợp giờ đồng hồ Việt không hiển thị vào danh sách ngôn từ của Firefox thì độc giả theo dõi và quan sát chi tiết trong bài viết tiếp sau đây của Quản trị mạng.

Bạn đang xem: Cách cài tiếng việt cho firefox


Hướng dẫn đổi ngôn ngữ Firefox

Cách 1:

Tại đồ họa Firefox chúng ta nhấp vào biểu tượng 3 vết gạch ngang rồi chọn Options vào danh sách hiển thị.


Cách 2:

Trong hình ảnh cấu hình thiết lập General họ tìm tới mục Language để thay đổi ngôn từ cho trình để mắt. Tại phía trên bạn sẽ thấy trình coi xét được khoác định để tiếng Anh, nhấn vào Search for more languages… nhằm thêm ngữ điệu khác cho trình săn sóc.

Bước 3:

Hiện giờ hiển thị đồ họa để điều chỉnh ngôn từ đến trình lưu ý, chúng ta dấn tiếp vào Select a language to add nhằm chọn ngữ điệu bắt đầu.


Hiển thị bảng list với khá nhiều ngôn từ nhưng mà app hỗ trợ người tiêu dùng. Chúng ta tìm tới tiếng Việt rồi dấn chọn.

Xem thêm: Hướng Dẫn 3 Cách Khử Noise Trong Photoshop Cs6 Đơn Giản Và Hiệu Quả

Nhấn tiếp vào nút Add ở kề bên để thêm ngữ điệu bắt đầu.

Cách 4:

Hiển thị list, chúng ta nhấp vào giờ đồng hồ Việt cùng chọn Move sầu up để lấy giờ đồng hồ Việt lên trên cùng list để ưu tiên trình chu đáo hiển thị ngơi nghỉ ngữ điệu này. Nhấn OK để giữ gìn chuyển đổi.


Cách 5:

Quay trở về bối cảnh Language của trình coi sóc chúng ta sẽ thấy ngữ điệu giờ đồng hồ Việt được lựa chọn hiển thị mang đến hình ảnh của Firefox, dìm Áp dụng cùng Khởi động lại.

Kết quả đồ họa trình chăm sóc Firefox như hình sau đây. Mọi mục tùy lựa chọn tùy chỉnh thiết lập những được gửi sang tiếng Việt.

Xem thêm: #1 Cách Sử Dụng Nước Cốt Dừa Đóng Hộp, Cách Dùng Nước Cốt Dừa Đóng Hộp

Chỉ cùng với vài thao tác đơn giản nhưng mà các bạn đã đổi được ngôn từ Firefox sang trọng giờ Việt. Với bạn dạng Firefox trên điện thoại cảm ứng thông minh sẽ tiến hành hiển thị theo ngôn ngữ của sản phẩm bắt buộc chúng ta chỉ cần gửi ngôn ngữ Android sang trọng giờ Việt hoặc ngôn từ iPhone sang giờ Việt thì đồ họa Firefox được đồng bộ theo.

Chúc các bạn triển khai thành công!


*
Trình coi sóc Web
Làng Công nghệ Công nghệ Download Khoa học Điện lắp thêm Cuộc sống
*
Video
Giới thiệu | Điều khoản | Bảo mật | Hướng dẫn | Ứng dụng | Liên hệ | Quảng cáo | Facebook | Youtube | DMCA