Cách cài nhạc chờ cho mobifone

  -  

Dịch vụ nhạc chờ của nhà mạng MobiFone hay có tên gọi khác là dịch vụ nhạc chuông chờ Funring, nó sẽ giúp bạn thay thế bản nhạc chờ tút tút đơn điệu và nhàm chán bằng bản nhạc chờ yêu thích của mình để tạo nên sự độc đáo. Tương tự như cách đăng ký nhạc chờ Viettel, với MobiFone bạn cũng có 2 cách để đăng ký nhạc chờ là qua tổng đài 9224 hoặc đăng ký sử dụng dịch vụ trên website của MobiFone. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký nhạc chờ MobiFone qua tổng đài.

Bạn đang xem: Cách cài nhạc chờ cho mobifone

Hướng dẫn đăng ký nhạc chờ MobiFone qua tổng đài


Bước 1: Đăng ký sử dụng dịch vụ Funring

Bạn có thể đăng ký nhạc chờ MobiFone bằng một trong những cách sau:

Soạn tin nhắn với nội dung: DK gửi 9224.Gọi đến tổng đài 9224 và làm theo hướng dẫn.Đăng ký trực tiếp ngay trên điện thoại: Bấm *090*1*1#, sau đó bấm OK.

Bước 2: Tìm mã số bài hát qua tên bài hát

Có 2 cách giúp bạn tìm kiếm nhạc chờ MobiFone đó là:

Soạn tin nhắn theo cú pháp: TIM TEN tên bài hát gửi 9224. (Tổng đài sẽ nhắn tin về gồm tên bài hát, mã số bài hát và giá cước cho các bạn).Truy cập vào trang web của FunRing (funring.vn) để tra cứu mã số theo tên bài hát.

Xem thêm: Làm Cách Thêm Người Quản Lý Trang Facebook : 3 Bước Đơn Giản


Trường hợp, muốn lấy mã số của Top 5 bài nhạc chờ trong hệ thống, soạn TOP gửi 9224.

Bước 3: Tải bài hát về làm nhạc chờ

Khi đã có mã số nhạc chờ ở bước 2, bạn soạn tin nhắn: CHON mã số bài hát gửi 9224 để tải về làm nhạc chờ cho điện thoại của mình.

Xem thêm: Cách Làm Đất Sét Nhật Từ Giấy, 38 Nặn Đất Sét Nhật Ý Tưởng Trong 2021

Bước 4: Sao chép nhạc chờ từ một số thuê bao khác

Khi gọi tới một thuê bao MobiFone, bạn chợt nghe được một giai điệu nhạc chờ rất hay, nhưng không rõ tên bài hát là gì, lúc này chỉ cần bấm tổ hợp phím 1 # trên bàn phím điện thoại thì bài hát đó ngay lập tức sẽ thành nhạc chờ của bạn.

Một số lưu ý bạn cần biết:

Cước gọi và gửi tin sms đến 9224 là miễn phí.Cước sử dụng là 9.000đ/ 30 ngày, cước mua, tặng bài hát phụ thuộc vào từng bài.Để hủy dịch vụ nhạc chờ: Soạn HUY gửi 9224 hoặc thao tác trên bàn phím là *090*1*2# sau đó bấm OK (phím gọi).Tặng nhạc chờ cho thuê bao khác: Soạn TANG_mã số bài hát_SDT nhận gửi 9224 (ký hiệu _ là khoảng cách).Xóa một bài hát trong bộ sưu tập: Soạn XOA mã số bài hát gửi 9224

Với những thông tin hướng dẫn trên, hy vọng bạn đã có thể tự mình đăng ký và sử dụng dịch vụ nhạc chờ Funring Mobifone. Chúc các bạn thành công và có trải nghiệm thú vị!


2,3 ★ 3