Cách Bật Bluetooth Trên Laptop Asus

  -  
Hãy chia sẻ trải nghiệm về một sản phẩm hoặc dịch vụ mà bạn đang cảm thấy tốt nhé! Thông tin nay sẽ giúp ích cho rất nhiều người "đi sau" đấy.VIẾT NGAY, DỄ LẮM NEK!MarsURL.com: Lấy URL ảnh trong 3 giây, dung lượng đến 20MB và tồn tại trong 3 NGÀY.TẢI ẢNH NGAYMarsReels: Tải Photo/Video/Reels/Stories/IGTV Instagram trong 3 GIÂY.TRUY CẬP NGAYMarsPaste.com: Giải pháp nhanh nhất để chia sẻ văn bản/code online.Xem ngay

Bluetooth là công nghệ hỗ trợ việc truyền tải dữ liệu qua các khoảng cách ngắn giữa các thiết bị cố định và di động hoặc dùng để kết nối từ xa với các thiết bị như tai nghe, chuột không dây, bàn phím,… Một trong những trường hợp thường được mọi người sử dụng đó là chia sẻ dữ liệu giữa máy tính và điện thoại di động.


Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách bật Bluetooth trên máy tính Laptop sử dụng Windows 7, Windows 8.1, Windows 10 hoặc trên macOS thì trong bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bật Bluetooth trên Laptop để sử dụng cho việc truyền tải dữ liệu với các thiết bị hoặc kết nối với các thiết bị ngoai vi khác.


Đối với máy tính chạy hệ điều hành Windows 10

Trước tiên kiểm tra máy tính của bạn đã cài đầy đủ Driver cho Laptop chưa bằng cách vào Computer >> Manage >>Device Manager >> Kiểm tra phần Bluetooth.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Nếu bạn đang dùng máy tính Windows hoặc macOS thì hy vọng qua bài hướng dẫn này có thể giúp bạn biết cách bật Bluetooth dễ dàng, nếu như gặp vấn đề nào khác liên quan đến Windows hoặc macOS thì đừng quên để lại bình luận của bạn trong phần dưới đây nhé!